Home » Tin tức Sao» Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật

Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật

Filed under: Tin tức Sao |

Văn Mai Hương và Lê Hiếu gần đây có nhiều biểu hiện rất thân mật với nhau. Nhiều người hoài nghi không biết mối quan hệ thực sự giữa Văn Mai Hương và Lê Hiếu là gì.

Van Mai Huong va Le Hieu – “Sự kiện” Lê Hiếu đón đưa Văn Mai Hương đi diễn cách đây không lâu đã từng khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ. Tuy nhiên, liên lạc với đại diện của Á quân Vietnam Idol 2010 thì chúng tớ chỉ nhận dược câu trả lời ngắn gọn là “Vì cùng là người Hà Nội nên hai anh em thân thiết chứ không có chuyện hẹn hò”. Và theo như phía Văn Mai Hương thì những lần mà cánh săn ảnh bắt gặp cả hai xuất hiện cùng nhau chỉ là… sẵn tiện đi cùng (!?)

Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật  a071283956b90e7b1e375886efd560fc
Van Mai Huong va Le Hieu- Lê Hiếu từng đón đưa Văn Mai Hương đi diễn (Ảnh: Af)Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật  d450992f11a70f11094ee5f7c921bc53
Van Mai Huong va Le Hieu – Và bức ảnh mới thể hiện sự thân mật của họ

Đúng ra mọi chuyện có thể dừng ở đây là đẹp. Tuy nhiên, một bức ảnh mới của Văn Mai Hương và Lê Hiếu cũng lại vừa bị “luộc” trên mạng xã hội. Dường như cả hai đã cùng nhau tham gia vào một buổi tiệc với sự có mặt của khá nhiều người nổi tiếng, bên cạnh “cặp đôi tin đồn” này còn có cả nữ diễn viên Ngọc Diệp.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật  02557abf2659b5f776b7c3853292561d
Lê Hiếu rất hay “sẵn tiện” đi chung với Mai Hương tại các sự kiện

Không hiểu lần này có phải là “sẵn tiện đi cùng nhau” nữa hay không nhưng hành động… ôm eo Lê Hiếu của Văn Mai Hương lại tiếp tục khiến một bộ phận người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa hai nhân vật nổi tiếng này. Mặc dù vậy, một số luồng ý kiến khác thì cho rằng: “Có thể họ không phải là một cặp tình nhân, nhưng hành động ôm eo cũng chứng tỏ được rằng hai người cực kỳ thân thiết”.

Mời bạn đọc lại bài viết Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật

Mời bạn bình luận cho bài viết Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật ở bên dưới

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Văn Mai Hương và Lê Hiếu: lại thêm ảnh thân mật

Leave a Comment