Home » Tin tức Sao» Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ

Filed under: Tin tức Sao |

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ: Tối 22/6, danh hài gây bất ngờ khi diện áo dài, búi tóc sánh vai đồng nghiệp Chí Tài tới lễ cưới của nghệ sĩ Hồng Tơ .

 

Hình ảnh về dam cuoi nghe si hai Hong To

Cây hài Hồng Tơ Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 310

Cây hài Hồng Tơ rạng rỡ hạnh phúc trong ngày hôn lễ. Trên sân khấu cải lương và hài kịch, Hồng Tơ được đánh giá là người nhiệt tình, yêu nghề. Tâm sự về chuyện hôn nhân, Hồng Tơ cho biết sau cuộc hôn nhân đầu đứt đoạn, anh không định đi bước nữa nhưng nhờ tình yêu với cô dâu Kim Loan và sự động viên từ gia đình, bạn bè, Hồng Tơ quyết định xây dựng tổ ấm mới. ‘Tôi nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ giúp cho người nghệ sĩ có thêm nghị lực để vươn tới’, anh chia sẻ.

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 710

Cô dâu của Hồng Tơ rất trẻ và xinh đẹp. Nói về người bạn đời của mình, nghệ sĩ hài cho biết Kim Loan là người phụ nữ cảm thông cho nghề nghiệp của anh. Cô luôn biết cạch tạo không khí lạc quan, yêu đời, vui tươi hơn để có anh có thêm năng lượng làm việc hăng say.

Hoài Linh gây bất ngờ khi diện áo dài thướt tha, đeo Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ chi tai10

Danh hài Hoài Linh gây bất ngờ khi diện áo dài thướt tha, tóc búi cao và đeo trang sức cầu kỳ, sánh vai bạn đồng nghiệp Chí Tài đi dự dam cuoi nghe si hai Hong To

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 210Hoài Linh và Chí Tài đảm nhiệm vai trò đại diện họ nhà trai lên sân khấu nói lời cảm ơn quan khách đã tới dự dam cuoi nghe si hai Hong To


Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 110

 

Cô dâu, chú rể chung tay rót rượu mừng trong hôn lễ. Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 410

Cô dâu, chú rể chung tay rót rượu mừng trong hôn lễ…

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ quyen linh9Quyền Linh làm MC trong ngày vui của Hồng Tơ.

Anh bật mí: cô dâu và chú rể lần đầu gặp nhau trong một quán bún bò Huế. ‘Lần đó, chú rể muốn trả tiền để làm quen nhưng lại quên ví ở nhà, nên cô dâu đành phải trả tiền luôn cho anh. Sau lần hội ngộ ấy, Hồng Tơ và Kim Loan trở thành bạn bè rồi dần nảy sinh tình cảm và đi đến một kết thúc có hậu’, Quyền Linh kể.

 

 

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong to 59… và thực hiện nghi thức cắt bánh cưới.

Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ hong van9Nghệ sĩ Hồng Vân cũng đưa con gái nhỏ Bí Ngô tới chúc mừng Hồng Tơ.

 

Diễn viên Cát Tường (trái) và cây hài Tiết Cương. Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ cat tuong9Diễn viên Cát Tường (trái) và cây hài Tiết Cương tới mừng đàn anh vui duyên mới

 

Ốc Thanh Vân bế con trai Coca đi dự tiệc cưới/ Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ oc thanh van9Diễn viên Ốc Thanh Vân bế con trai Coca đi dự tiệc cưới

Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu cũng là bạn của Hồng Tơ. Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ cam van9Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu cũng tới dự đám cưới của Hồng Tơ.

 

Từ trái qua: cây hài Anh Vũ, nghệ sĩ Ngọc Giàu và Gia Bảo. Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ ngoc giau9Từ trái qua: cây hài Anh Vũ, nghệ sĩ Ngọc Giàu và cây hài Gia Bảo.

 

ý kiến về dam cuoi nghe si hai Hong To

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoài Linh giả gái trong đám cưới nghệ sĩ hài Hồng Tơ

Leave a Comment