Home » Thoi Trang» Kết quả chung kết Vietnam Next Top Model 2010

Kết quả chung kết Vietnam Next Top Model 2010

Filed under: Thoi Trang |

18 cô gái đã đồng hành cùng nhau trong suốt cuộc thi sẽ hội ngộ trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 23/1 để tìm ra vị trí cao nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

chung ket vietnam next top model, chung ket viet nam next top model, chung ket vietnam next top model 2010, cuoc thi nguoi mau viet nam 2010, nguoi mau viet nam 2010, Clip chung ket vietnam next top model

Buổi họp báo cho đêm chung kết vietnam next top model của toàn thể ekip.

Các thí sinh vui mừng khi được gặp nhau.

Chương trình Người Mẫu Việt NamVietnam’s Next Top Model đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Để chuẩn bị cho đêm chung kết hứa hẹn hoành tràng và ấn tượng, Ban tổ chức đã sắp xếp cho 15 thí sinh từng tham gia chương trình hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và biểu diễn cùng 3 thí sinh cuối cùng của cuộc thi. Cuộc gặp mặt bất ngờ được giữ kín đến phút chót nên các cô gái không giấu được niềm vui và vỡ òa khi gặp lại nhau sao nhiều ngày xa cách. Giáng Hương, bạn thân của Huyền Trang, đã xúc động tâm sự: “Khi biết mình sắp được gặp lại Huyền Trang, em cảm thấy rất hồi hộp vì không biết cô bạn thân đã thay đổi như thế nào. Khi chúng em gặp nhau và ôm chầm lấy nhau, đó là thứ tình cảm rất khó tả mà em đã mong chờ từ lâu”. Họ cũng vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của 3 thí sinh. Thanh Hoa chia sẻ: “Em rất vui khi được gặp lại tất cả các bạn, đặc biệt là 3 thí sinh cuối cùng, những người đã gắn bó cùng em suốt mấy tháng liền. Các bạn đã thay đổi rất nhiều, em ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính của Huyền Trang, Tuyết Lan thì có phần trầm tính và điềm đạm hơn, Thu Thủy vẫn vui tính nhưng phong cách biểu diễn đã tự tin hơn rất nhiều”. Tình bạn của họ một lần nữa chứng minh cho những điều tốt đẹp và ý nghĩa mà chương trình đã mang lại cho các bạn trẻ khi tham gia cuộc thi.ket qua chung ket vietnam next top model
Niềm vui hội ngộ như tiếp sức thêm cho 18 cô gái trong quá trình chuẩn bị gắt gao phía trước. Hàng ngày họ phải áp dụng chế độ tập luyện mà Ban tổ chức đưa ra: tập thể lực 3 tiếng buổi sáng tại trung tâm, tập catwalk 3 tiếng buổi tối cùng Henri Hubert. Ngoài ra, họ còn phải làm việc cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và có buổi chọn giày để chuẩn bị trang phục biểu diễn cho đêm chung kết sắp tới.


Fabian va Henri Hubert bàn về phần trình diễn của các thí sinh

Tập catwalk Henri Hubert

Từ trái qua: Huy Võ, Đức Hải, Hà Anh và đạo diễn Charlie Nguyễn

Trong khoảng thời gian chuẩn bị vô cùng căng thẳng, ekip cùng ban tổ chức, ban giám khảo đã có những ngày làm việc liên tục 12 tiếng đồng hồ để họp bàn về kịch bản cũng như các tiết mục biểu diễn. Họ cùng chung niềm đam mê và tâm huyết xây dựng một chương trình đẳng cấp và hoành tráng. Ngoài những đơn vị thi công sân khấu, âm thanh ánh sáng hàng đầu cùng những kinh nghiệm quốc tế từ Ban giám khảo Hà Anh, Đức Hải, Huy Võ, chương trình còn được sự hỗ trợ từ đạo diễn Charlie Nguyễn, người sẽ tư vấn và giám sát chuyên môn cho đêm chung kết. Tất cả cố gắng của ekip hứa hẹn một chương trình với nhiều bất ngờ thú vị đang chờ phía trước. Đêm chung kết chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model sẽ diễn ra vào ngày 23/01/2011 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon và truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV3.

Trước khi đến với đêm chung kết Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model. Chúng ta cùng đón xem Clip trailer Vietnam next top model tập 15 nhé !!

Bài viết liên quan :

Truc Tiep chung ket Vietnam next top model 2010

Ai se la nguoi dang quang trong dem chung ket vietnam next top model 2010

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Kết quả chung kết Vietnam Next Top Model 2010

Leave a Comment

{ 1 trackback }