Home » Thoi Trang» Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the

Filed under: Thoi Trang |

Những tranh cãi về clip mới chưa kịp lắng xuống cô ca sĩ sinh năm 1988 này tiếp tục tung ra loạt ảnh mới đầy nóng bỏng.

anh nong hoang thuy linh, xem anh nong hoang thuy linh, anh nong cua hoang thuy linh, bo anh nong hoang thuy linh, anh nong moi nhat cua hoang thuy linh, anh hot hoang thuy linh, anh hoang thuy linh sexy

–> Xem ảnh nóng Hoàng Thùy Linh

Sau video clip còn gây tranh cãi, Hoàng Thùy Linh lại tung ra một bộ ảnh mới cực hot do nhiếp ảnh Bobby Nguyễn thực hiện. Cô nàng tiếp tục tận dụng vẻ đẹp quyến rũ của mình thể hiện những tư thế gợi cảm trên giường ngủ.
Mái tóc buông xõa, chiếc váy mỏng manh khó giấu nổi những đường cong quyến rũ, ca sĩ của “Đừng vội vàng” khiến người xem ngỡ ngàng với vẻ đẹp ở tuổi 24.
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the 5d1c2f0593fb9de092ad46fd547f3748
Sexy trong chiếc váy mỏng tang – Anh nong Hoang Thuy Linh
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the a2daaef13dfe444dd37f45fd5becd0ad
Hoàng Thùy Linh hướng đến phong cách nỏng bỏng và quyến rũ trong âm nhạc (Nguồn: VnMedia)
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the 2d1dda5c00a5c22839defeffaeee9ef2
Khoe vẻ đẹp nóng bỏng của tuổi 24 – Anh nong Hoang Thuy Linh
Theo đuổi dòng nhạc pop dance sôi động, Hoàng Thùy Linh hướng đến phong cách nỏng bỏng và quyến rũ trên sân khấu. Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng Hoàng Thùy Linh tái xuất showbiz với clip mới nhất và chuẩn bị cho ra mắt khán giả album Vol 2. Sau khi clip “Đừng vội vàng” được giới thiệu rộng rãi đã xuất hiện những nhận định cho rằng clip này của Hoàng Thùy Linh đã ăn cắp ý tưởng từ clip “One step at a time” của ca sỹ Jordin Sparks.
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the 238f7085005ac150eed9e45ba3658a91
Cá tính với tóc mới trong clip gây nhiều tranh cãi “Đừng vội vàng” – Anh nong Hoang Thuy Linh
Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the e91412d9e1cf46adba00ce180d46c233
Hoàng Thùy Linh cũng từng có nhiều bộ ảnh rất nóng bỏng, sexy (Nguồn:vntime.vn)
Sau khi so sánh hai clip trên, rất nhiều thành viên đã có những bình luận đồng tình với việc cho rằng Hoàng Thùy Linh ăn cắp ý tưởng. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến người lại khi cho rằng nói cô ca sĩ sinh năm 1988 này ăn cắp ý tưởng là quy chụp.
Bên cạnh scandal là ăn cắp ý tưởng, clip còn tiếp tục bị “mổ xẻ” ở khía cạnh người đẹp này đã cố tình cổ súy cho việc vi phạm giao thông khi “ngang nhiên” đi bộ trên đường ray tàu lửa. Đặc biệt, phần cuối clip, hai nhân vật chính còn thản nhiên “đổ bộ” xuống đường phố, rẽ cả xe để gặp nhau mà không hề đi vào phần vạch dành cho người đi bộ.
Dù gây nhiều tranh cãi nhưng một điều không thể phủ nhận rằng, chính nó đã làm cho clip mới của Hoàng Thùy Linh hot hơn bao giờ hết.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoàng Thùy Linh chụp ảnh nóng phòng the

Leave a Comment