Home » Tin sock trong ngày» Thanh niên tự tử – Nhảy từ tầng 6 vincom xuống

Thanh niên tự tử – Nhảy từ tầng 6 vincom xuống

Filed under: Tin sock trong ngày |

Nạn nhân xấu số mặc bộ đồ vest, chân không mang giày, nằm ngửa tắt thở cạnh tháp A tòa nhà Vincom trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Cảnh sát khu vực đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân.

Khoảng 17h chiều 8/2, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi đã tháo bỏ giày rồi đột ngột nhảy xuống từ  tầng 6 Trung tâm thương mại Vincom (192 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xuống đất và chết ngay tại chỗ.

nam thanh nien nhay xuong tu tang 6 vincom, thanh nien nhay xuong tu tang 6 vincom, tu tu o vincom, nhay lau tu tu o vincom, nhay tu tang 6 vincom xuong, nhay xuong tu tang 6 vincom

Thanh niên tự tử - Nhảy từ tầng 6 vincom xuống bf5e0f04e98a47be86c6cce8cee36f1e

Hiện trường nơi nam thanh niên tự tử nhảy xuống từ tầng 6 ở Vincom

Người thanh niên mặc một bộ áo vest, trong người chỉ còn khoảng 10 nghìn đồng và không có giấy tờ tùy thân nên công an chưa xác định được danh tính. Tầng 6 của tòa nhà 25 tầng này là cụm rạp chiếu phim Mega Star rất nổi tiếng ở Hà Nội với 10 phòng chiếu và các khu hàng bán đồ ăn nhanh.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, tại đây đang công chiếu một bộ phim hoạt hình 3D và thu hút hàng trăm bạn trẻ. Theo các nhân viên soát vé, chỉ những người có vé xem phim mới vào được khu vực này và nhiều người dự đoán có thể sau khi xem phim xong, người thanh niên đã nhảy lầu tự vẫn.

Sau ít phút, toàn bộ khu vực này đã được căng dây bảo vệ hiện trường. Cảnh sát khu vực đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

—> Hình ảnh nam thanh niên nhảy xuống từ tầng 6 vincom

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thanh niên tự tử – Nhảy từ tầng 6 vincom xuống

Leave a Comment