Home » Tin sock trong ngày» Clip Sex của học sinh cấp 2 Lạng Sơn

Clip Sex của học sinh cấp 2 Lạng Sơn

Filed under: Tin sock trong ngày |

Một clip sex của hai học sinh được cho là ở Lạng Sơn lại tiếp tục khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm.

—> Xem clip sex của nữ sinh Lạng Sơn

Clip có độ dài hơn 9 phút, quay lại cảnh một đôi nam nữ đang “thân mật” với nhau.

Bối cảnh của đoạn clip diễn ra trong một phòng ngủ. Điều đáng nói nhất là trong quá trình “thân mật”, đôi học sinh mặt còn búng ra sữa này đã lồng vào những hành động và câu nói hồn nhiên đến bi hài.

clip sex hoc sinh cap 2, xem clip sex cua hoc sinh cap 2, clip sex hoc sinh cap 2 lang son, video clip sex hoc sinh cap 2, clip sex nu sinh cap 2 lang son

Clip Sex của học sinh cấp 2 Lạng Sơn 09972041c080bb66eb41d8c3afbe3716
Xen lẫn màn “thân mật” là những câu nói hồn nhiên đến bi hài (Ảnh chụp từ clip) – Clip sex hoc sinh cap 2

Một số cư dân mạng quả quyết rằng, nam sinh hiện đang học lớp 9, còn nữ sinh đã học lớp 11 cả hai đều ở Lạng Sơn. Clip sex nu sinh lang son được tung lên không chỉ hứng chịu những lời bàn tán khiếm nhã và những cái lắc đầu buồn bã của không ít người.

Trước đó, phụ huynh học sinh và giới tuổi teen xứ Lạng cũng xôn xao về một video clip sex của 2 học sinh lớp 10 tại một trường THPT ở thành phố Lạng Sơn bị tung lên mạng Internet.

Vào khoảng cuối tháng 4/2008, nhiều học sinh ở đây đã râm ran truyền tai nhau về một đoạn băng ghi lại chuyện “phòng the” của cô, cậu học trò đều tuổi tròn 16 được tung lên blog “đen”.

Đoạn phim dài chừng chục phút, chia làm 2 đoạn ghi lại cảnh “phòng the” của hai học sinh lớp 10 yêu nhau, được quay bằng  máy điện thoại di động.

Sau đó một vài ngày, Clip sex hoc sinh cap 2 được gỡ đi nhưng các trang blog khác đã đăng lại tạo nên một “cơn sốt” tò mò rất đáng ngại, nhất là đối với lứa tuổi mới lớn.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Sex của học sinh cấp 2 Lạng Sơn

Leave a Comment