Home » Tin sock trong ngày» Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude

Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude

Filed under: Tin sock trong ngày |

Nữ diễn viên xứ Hàn Chu Ja Hyun đã khiến giới truyền thông và người hâm mộ bất ngờ khi đã đồng ý chụp những bức hình bán nude hoặc nude toàn bộ, và tạo dáng đầy khiêu khích trong một bộ ảnh.

Chu Ja Hyun ban khoa than, Chu Ja Hyun scandal, Chu Ja Hyun anh nong, Chu Ja Hyun nude, Chu Ja Hyun khoa than ,

Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude b68fc002f5aa818cdf8a11327c45510f
Nữ diễn viên Chu Ja Hyun với hình ảnh quen thuộc.

Những bức hình gây sốc của Chu Ja Hyun đã được đăng tải trên một website của Trung Quốc. Trong những bức hình này, Chu Ja Hyun tạo dáng trong quán rượu, nhà tắm, ngoài trời với trong trang phục cực thiếu vải hoặc nude toàn bộ.

Được biết, Chu Ja Hyun thực hiện bộ ảnh này với mong muốn thay đổi hình ảnh bấy lâu và chứng tỏ sự trưởng thành, quyến rũ trong cô. Tuy nhiên, dường như ý định đó của Chu Ja Hyun không thành khi phần lớn ý kiến cho rằng, những bức hình mới của Chu Ja Hyun quá thiếu nghệ thuật và không khác gì hình ảnh trên những web đen.
Cũng có ý kiến cho rằng, những bức hình này được Chu Ja Hyun thực hiện từ lâu, trước khi cô trở thành diễn viên. Hiện tại, Chu Ja Hyun chưa lên tiếng bình luận về những bức ảnh mới được công bố này.

Nữ diễn viên sinh năm 1979 này bắt đầu bước chân vào làng giải trí xứ Hàn vào năm 1999. Song, cho tới nay, Chu Ja Hyun vẫn là một cái tên khá mờ nhạt bởi cô chưa được đạo diễn tin tưởng giao những vai chính trên màn ảnh xứ kim chi bởi phần lớn các vai mà cô đảm nhiệm đều là vai phụ.

Chu Ja Hyun cũng là một trong số những nữ diễn viên xứ Hàn tìm kiếm cơ hội lập nghiệp tại thị trường điện ảnh Trung Quốc. Cô từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Sở lưu hương, bên cạnh nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài Chu Hiếu Thiên. Nữ diễn viên 32 tuổi này được đánh giá là một trong những cái tên Hàn Quốc “ăn nên làm ra” tại Trung Quốc.
Ngoài Sở lưu hương, cô còn góp mặt trong bộ phim truyền hình Hương vị tình yêu, Huyền thoại anh hùng với cát-sê đóng phim khá cao. Hiện, Chu Ja Hyun đang tham gia một bộ phim khác của Trung Quốc là Khát vọng về nhà.

Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude a47e5fc8f45ad91c6cf02cf0ca5bf3ce

Chu Ja Hyun nude – những bức ảnh có trong album

Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude 6a95f00dafde21cbdf78a7b051c61fc3

Chu Ja Hyun ban khoa than

Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude 29a62d064babf689b6e4610b90530ccc

Một số hình ảnh được xem là kín đáo của Chu Ja Hyun trong bộ ảnh

http://tintrongngay.info/tin-sock-trong-ngay/chu-ja-hyun-gay-soc-voi-scandal-anh-nude-hoac-ban-nude

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Chu Ja Hyun gây sốc với scandal ảnh nude hoặc bán nude

    Leave a Comment