Home » Hình Sự» Phát hiện xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc

Phát hiện xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc

Filed under: Hình Sự |

Xac chet quy goi o Vinh Phuc – Ngày 23-9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối được phát hiện gần quốc lộ 2A.

Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 22-9, trong khi ra thăm ruộng, một người dân đã phát hiện xác người đàn ông tại một bãi đất trống cách Quốc lộ 2A (thuộc địa phận phường Phúc Thắng, Thị Xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) chỉ hơn 10 mét. Địa điểm này cách công ty Honda Việt Nam hơn 300 mét. Nơi đây được bao bọc bởi một bụi cây dại cao quá đầu người nên người đi đường không thể nhìn thấy được.

Phát hiện xác người chết trong tư thế quỳ gối, An ninh - Hình sự, xac chet, hien truong, vu an, quy goi, tin tuc, tin hot, tin hay

Xac chet quy goi o Vinh Phuc

Người đàn ông mặc quần ngắn, áo thun trắng sọc ngang và chết trong tư thế quỳ gối, mặt cắm xuống đất nơi máu đọng thành vũng. Phần gáy và cổ nạn nhân có nhiều vết thương. Thời điểm tử vong được xác định vào khoảng 4 – 5 ngày trước. Xác chết đã bắt đầu phân hủy và bị ruồi nhặng bâu kín, nhìn thoáng qua khá giống một bao đựng rác.

Nhận được tin báo, công an Thị xã Phúc Yên có mặt và tổ chức khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi để xác định nguyên nhân tử vong và xác định danh tính nạn nhân.

Theo nhận định ban đầu có thể thấy đây là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Mời bạn đọc lại bài viết Phát hiện xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc

Mời bạn bình luận cho bài viết Phát hiện xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 1 comment… read it below or add one }

ThanhThanh September 24, 2011 at 1:05

Nu quai that la ghe tam chac la nu quai da hoc lua dao tu be day

Gửi phản hồi cho bài viết : Phát hiện xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc

Leave a Comment