Home » Hình Sự» Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình

Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình

Filed under: Hình Sự |

Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc – Trong vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc, một tình tiết mới trong vụ án là bố vợ nghi con dâu mình ngoại tình

Vu chong danh vo o Vinh Phuc – “Đến giờ tôi chưa dám nói có chuyện đó hay không. Nhưng tôi nghĩ rằng cũng rất khó để anh Thịnh vô cớ lại chọn con A. vào danh sách bồ bịch với mình”.

Bạo hành vợ: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình

Vu chong danh vo o Vinh Phuc – Chị Lê Thị Lý và con gái

Đó là lời trần tình của ông T.B, bố chồng của Nguyễn Thị A. (người bị tình nghi là “bồ” của Nguyễn Tiến Thịnh) chia sẻ với phóng viên.

Vu chong danh vo o Vinh Phuc – Đằng sau vụ bạo hành dã man tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn vừa mới xảy ra gây xôn xao dư luận, vẫn còn đó những câu chuyện, những uẩn khúc chưa thể ngày một ngày hai có thể lý giải được.

Bởi, người con dâu của gia đình ông T.B là chị Nguyễn Thị A. -  người  bị tình nghi có gian díu tình ái với Nguyễn Tiến Thịnh, rồi bị vợ Thịnh là chị Lê Thị Lý đánh ghen, cắt tóc hồi đầu tháng 11 vừa qua?

Bạo hành vợ: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình, Tin tức trong ngày, chong bao hanh vo, bao hanh vo, bo chong, bo, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Vu chong danh vo o Vinh Phuc – Chị Lê Thị Lý

Nhưng oái oăm một nỗi, gia đình ông B. tưởng chừng là người “ngoài cuộc” và ông đã từng tỏ thái độ bất bình với hành vi tàn nhẫn của Nguyễn Tiến Thịnh. Ấy vậy mà, cũng chính thời gian này là quãng thời gian khó khăn, nặng nề nhất từ trước đến giờ với gia đình ông B. khi nghe tin “sét đánh”: Cô con dâu Nguyễn Thị A. được liệt vào “danh sách” đã quan hệ lăng nhăng với Nguyễn Tiến Thịnh khi Thịnh viết giấy thú tội với vợ là chị Lê Thị Lý?

Xong, mọi chuyện vẫn chưa hẳn đã được ngã ngũ. Tuy những hành vi bạo lực dã man của Nguyễn Tiến Thịnh với vợ mình đã được Cơ quan công an thị xã Phúc Yên đấu tranh, khai thác để rồi Thịnh phải cúi đầu thừa nhận những hành vi bạo hành đó. Nhưng dư luận cho rằng, đó mới chỉ là hành vi Thịnh gây ra được lưu lại mười mươi trên cơ thể nạn nhân Lê Thị Lý. Còn thẳm sâu nguyên nhân dẫn đến việc này có liên quan đến người con dâu của ông T.B?

Vậy là những lời tố cáo của Lý về việc một nữ bạn học, hàng xóm và đã có gia đình lại quan hệ với chồng mình. Trong câu chuyện này, đâu mới là sự thật? Để có cái nhìn khách quan, PV đã ghi lại những giây phút trải lòng của ông bố chồng A. xung quanh vụ việc này.

Ông T.B cho biết: Trong câu chuyện của A. và Thịnh thì lần xảy ra khác thường đó là lần A. nhận được tin nhắn của Thịnh nhân dịp sinh nhật tròn 3 tuổi của con trai. Cũng từ câu chuyện này, nhà chồng A. cũng đã sinh nghi và sang gặp Thịnh nói chuyện và ngăn chặn cả đôi bên nếu đúng là sự thật thì mọi thứ phải dừng lại? Nhưng phía gia đình bà Vui không hợp tác và bác bỏ việc này vì cho rằng không có bằng chứng. Mọi chuyện trôi qua, không ai để ý đến chuyện đó nữa.

Nhưng từ khi chị Lê Thị Lý đi lao động ở Angola về nước thì thường xuyên nghe thấy những tiếng ì xào của hàng xóm về chuyện hai người (Thịnh và A. – PV) lén lút qua lại với nhau nên Lý cũng đã sinh nghi. “Em nhiều lần để ý và phát hiện việc anh Thịnh có quan hệ phức tạp với A., nhiều lần khiến cơn tức giận, ghen tuông của người vợ trong em trỗi dậy, nên đã xảy ra chuyện cắt tóc A. để ngăn chặn nhưng không được”? – chị Lý cho biết.

Khi về nhà, A. có nói lại chuyện này với bố mẹ chồng và anh H (chồng A.) cũng từ sự việc này gia đình ông B. có sang nhà bà Vui để nói chuyện tại sao lại cắt tóc con dâu nhà ông bà. Chị Lý cũng nói lại mọi chuyện này cho ông B. biết, nhưng vì tình hàng xóm tốt đẹp bao năm và vì con, vì cháu nên hai gia đình có đề nghị Lý viết một bản xin lỗi ngay tại nhà ông B. để không làm rạn nứt tình làng nghĩa xóm. “Cũng chính từ thời gian ấy thì Lý đã bị Thịnh đánh đập và những lần về sau nữa khiến Lý phải nhập viện đấy” – ông B. nhận định.

“Tình nghĩa, danh dự mất đi khó mà nguyên vẹn được”.

“Vậy nghĩa là ông thừa nhận việc con dâu mình có quan hệ với Thịnh?” – PV hỏi thì ông B. khéo léo đưa đẩy: “Đến thời điểm này tôi chưa dám khẳng định có chuyện đó hay không. Nhưng tôi nghĩ rằng cũng rất khó để anh Thịnh vô cớ lại chọn con A. vào danh sách bồ bịch với mình được vì mở mắt ra đã nhìn thấy nhau rồi. Còn nếu anh Thịnh có ý đồ gì đó mà phá hoại hạnh phúc gia đình con cái chúng tôi thì cũng đề nghị cơ quan CA xác minh cho tờ giấy thú tội của Thịnh với Lý xem đúng sai như thế nào chứ không thể thích là nói được” – ông B. đề nghị.

Bạo hành vợ: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình, Tin tức trong ngày, chong bao hanh vo, bao hanh vo, bo chong, bo, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Vu chong danh vo o Vinh Phuc – Ông B. trao đổi với PV

Cũng từ sự việc này, ông B. đề nghị với con trai và con dâu ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau rồi cho ông biết thực hư về chuyện này. Nhưng hai vợ chồng A. cũng không đi đến tiếng nói cuối cùng. Đến khi sự việc Thịnh bạo hành vợ  xảy ra, trong những tấm ảnh và tập giấy Thịnh thú tội có quan hệ với một vài cô gái khác, trong đó có tên A., ông B. tức giận đã đuổi A. ra khỏi nhà.

“Vì tôi đã cảnh báo chuyện này từ trước nhưng con A. vẫn chối nói rằng không có chuyện gì với Thịnh cả. Chuyện này tôi cứ đinh ninh trong đầu mãi và thôi thì cứ coi đây là một “vở kịch” mới chỉ bắt đầu thôi xem nó diễn ra như thến nào? Nhưng nó đã xảy ra đúng như thế có xót xa không chứ. Tiền bạc mất đi còn làm ra được chứ tình nghĩa, danh dự mất đi khó mà nguyên vẹn được” – ông B. trùng giọng, quay mặt ra hướng khác.

Theo bà Nguyễn Thị Minh (mẹ chồng A.), sau khi ông B. đuổi A. ra khỏi nhà thì ngày lập tức A. chạy nhà bà Vui lánh nhờ?. “Thấy thế tôi lại càng không chịu được nên tôi có sang nhà bà Vui nhắc không được chứa con A.. Còn nếu muốn vậy thì để vợ chồng chúng nó làm thủ tục với nhau đã dù gì giờ nó vẫn là con dâu chúng tôi” – bà Minh cho biết.

Một hai ngày trước, A. có về nhà xin ông bà B. để trở về sống cùng chồng, con nhưng ông B. cho biết: “A. vẫn chưa thể giải thoát đầu óc nặng nhọc của chúng tôi. Nó (A.) xin nhưng nó bảo không có chuyện đó với Thịnh nên tôi bảo: Con không có lỗi thì không việc gì phải xin cả, bố không có để cho đâu, còn con có thương đứa con nhỏ của con thì hãy nghĩ lại đi.

Một vụ bạo hành và hai gia đình đứng trước nguy cơ tan nát, vậy số phận của những đứa con thơ dại sẽ thế nào? Chúng tôi sẽ chuyển đến độc giả những thông tin tiếp theo về sự việc này.

Mời bạn đọc lại bài viết Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình

Mời bạn bình luận cho bài viết Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 5 comments… read them below or add one }

phi hung December 10, 2011 at 1:05

Co An nay de tung vao nha nghi TUANH o gan cau tien chau,Toi lam o trong nha nghi nay nen biet dieu nay la co thuc,hon thuong xuyen vao nha nghi rat nhieu, tham tri ngay vao 2 lan.Dinh ko noi ra nhung buc xuc qua ko noi ra su thuc ko duoc.Dung la co An nay het thuoc chua ve benh HOAN?

phi hung December 11, 2011 at 1:05

Ten thinh nay voi Con An cap bo voi nhau ca thi xa deu biet,ko chi nhin thay ho hay vao nha nghi,ma dot Ban cua co LY cat toc dan mat con An o thi xa ai ma ko biet.Chi toi ban o cua hang VANG BAc,con noi la truoc ngay 20-10 ten thinh con vao cua hang cua chi toi mua cho con An 1 cai lac tay vang tay ma.The co phai la BO BICH ko,hay ten thinh tu nhien di mua vang cho nguoi hang xom deo????

bo nguyen December 16, 2011 at 1:05

toi cung vao nha nghi gap co an nhieu lan di voi anh thinh vao nha nghi hu hi voi nhau vo li khong phai tinh nhan thi di voi nhau lam gi???mong phap luat giai quyet trang den cho ro de chi ly duoc minh bach ro rang.

anh nguyen vo doi December 16, 2011 at 1:05

nguoi phu nu co chong nhu chi ly ,khong li do gi ma chi vu oan cho chong tinh ai voi nguoi khac.dieu nay toi khang dinh phai co khoi trong nha anh thinh bay ra tu nha nghi voi co an.mong phap luat giai quyet trang den cho co ly dc giai oan.

ha December 29, 2011 at 1:05

toi lam cung co An nen biet cung kha ro ve chuyen nay.Co An va ten thinh cap voi nhau tu lau roi.Hom chi ly phai cap cuu o vien,co An nay cung xin nghi phep o co quan,neu hom do ma di lam thi nguoi dan o phuc yen danh cho mot tran vi toi cuop chong nguoi khac.Co An bay gio bi co quan duoi vao trong thi tran xuan hoa lam roi.Dang doi co di lang loan.

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ chồng đánh vợ ở Vĩnh Phúc: Bố chồng nghi con dâu ngoại tình

Leave a Comment