Home » Hình Sự» Tin moi nhat trong ngay : Đâm chết người tình ngay trên giường

Tin moi nhat trong ngay : Đâm chết người tình ngay trên giường

Filed under: Hình Sự |

Tin moi nhat trong ngay – Khoảng 10 giờ ngày 25-5, tại phòng cho thuê trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình – TPHCM, xảy ra một vụ giết người.

Tin moi nhat trong ngay, Tin moi nhat  ngay hom nay, Tin moi nhat  hom nay, Tin moi nhat hom nay tai viet nam, Tin moi nhat trong nuoc, Tin moi nhat  the gioi

—> Đâm chết người tìn ngay trên giường

—> Thủ phạm clip Nữ sinh lột áo bị tóm gọn

Nạn nhân được xác định là Võ Ngọc Tú Anh (SN 1992, quê tỉnh Sóc Trăng, ngụ phường 10, quận 3-TPHCM, nhân viên massage), bị người tình là Châu Tấn Việt (SN 1992, ngụ đường Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3-TPHCM) đâm chết trên giường, tại khách sạn trên.

Đâm chết người tình ngay trên giường, An ninh - Hình sự, giet nguoi tinh, giet nguoi, vu an, giet bạn gai, trong an

Tin moi nhat trong ngayXe cấp cứu đến chở nạn nhân vào nhà xác bệnh viện An Bình

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, trước đây 3 năm trong một lần Việt đi massage đã làm quen với Tú Anh và có quan hệ tình cảm từ đó. Trong quá trình yêu đương, Việt thường xuyên chu cấp tiền cũng như mua sắm tài sản, trang sức tặng Tú Anh.

Sau đó giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay. Tú Anh quen người đàn ông khác. Tuy nhiên thỉnh thoảng giữa 2 người vẫn liên lạc với nhau và cùng đi chơi qua đêm. Sau những lần như vậy, Việt vẫn chu cấp tiền cho người tình.

Đến sáng 25-5, cả 2 hẹn nhau đi chơi tại một khu du lịch. Trước khi đi, Việt và Tú Anh cùng tới thuê phòng tại địa chỉ này. Tại đây, Tú Anh đòi Việt chu cấp thêm tiền. Do nóng giận nên Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người tình chết ngay trên giường.

Đâm chết người tình ngay trên giường, An ninh - Hình sự, giet nguoi tinh, giet nguoi, vu an, giet bạn gai, trong an

Tin moi nhat trong ngayCông an đến khám nghiệm hiện trường

Sau khi giết người tình, hung thủ vứt con dao gây án tại phòng và bỏ chạy xuống lầu để thoát thân. Lúc này bảo vệ khách sạn thấy trên người Việt dính đầy máu và thái độ Việt hoảng hốt nên tri hô.

Bảo vệ xúm lại vây bắt nhưng Việt đã vùng chạy ra ngoài đầu hẻm. Lúc này, nhiều người dân sống trong khu vực nghe tiếng tri hô và nhìn thấy Việt trên người đầy máu nên đuổi theo thêm 100m (trên đường Hồng Hà) và bắt được giao công an.

Sau khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình và Công an phường 2 tới hiện trường để khám nghiệm, lấy lời khai hung thủ. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác của Bệnh viện An Bình. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 4 comments… read them below or add one }

NGUYEN MAI LINH October 1, 2011 at 1:05

THAT KHUNG KHIEP.TUY NHIEN NAN NHAN CUNG LA NGUOI DANG TRACH

huynh tham October 8, 2011 at 1:05

DO LA CAI GIA PHAI TRA CUA NHUNH NGUOI CON GAI THICH DUA DOI,LUOI LAO DONG.DAY LA LUAT NHAN QUA THOI!

danh the November 6, 2011 at 1:05

chuyen doj that la ngang trai con gaj nhu vay thj chet dj cung dang

Thuong December 15, 2011 at 1:05

Bjt trach aj day khj ca 2deu k dug?neu ng c0n gaj kia k t0t nvay sao ng k0n traj k0n chu cap tjen?1ng la l0j c0n 1ng dap ug dk de th0a man thj trach aj day?that dag tjec.le ra ng k0n traj k nen gjet co gaj va cho co gaj ra kh0j trj nho of mjh.vj ng nvay k dag dc t0n tr0g.ntn cd0j ng k0n traj se dj t0j dau vj t0j gjet ng?

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin moi nhat trong ngay : Đâm chết người tình ngay trên giường

Leave a Comment