Home » Hình Sự» Tin an ninh hình sự trong ngày: Kiếm tiền trên thân xác cháu ruột

Tin an ninh hình sự trong ngày: Kiếm tiền trên thân xác cháu ruột

Filed under: Hình Sự |

Tin an ninh hinh su trong ngay – Chỉ vì tham mấy đồng bạc lẻ mà nữ bị cáo này đã đánh mất cả sự tự do của mình, đồng thời còn phải nhận sự dè bỉu, khinh bỉ của người đời.

Tin an ninh hinh su trong ngay | Tin an ninh hinh su hom nay | Tin an ninh hinh su moi nhat hom nay | Tin an ninh hinh su ngay hom nay

==>Say rượu bị hiếp dâm tập thể

==> Mê mẩn Osin, cha đẩy con gái vào vòng lao lý

“Kiếm tiền” trên thân xác cháu gái ruột

Tin an ninh hinh su trong ngay – Bà cô kiếm tiền bằng cách dụ cháu bán dâm (Hình minh họa)

Vừa qua, TAND huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phan Thị Thắm (42 tuổi, ở xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) mức án 6 năm tù về tội “Chứa mại dâm” theo Điểm c Khoản 2 Điều 254 Bộ luật Hình sự với tình tiết định khung tăng nặng là “Phạm tội nhiều lần”.

Trò kiếm tiềm của bà cô

Chuyện là, Thắm vốn là chủ quán cà phê, giải khát ở địa phương. Quá trình bán hàng, Thắm thường xuyên tiếp các đấng mày râu có nhu cầu “tới Z” với em út. Một lần không sao, hai lần, ba lần… rồi đến một ngày khi khách hỏi thì Thắm sực nhớ ra có người cháu ruột tên Phan Nguyên Ph. (SN 1981, con của anh trai Thắm) trước đây từng làm nghề “buôn phấn bán hương” nhưng nay vừa mới giải nghệ và trở về quê hương. Trong lúc “nhàn cư”, Thắm móc điện thoại hỏi cháu gái mình: “Có khách muốn chơi, mày có đi không?”. Thắm hỏi khơi khơi vậy, ai dè Ph. gật đầu cái rụp. Thế là dưới sự môi giới của Thắm, cuộc mây mưa giữa khách làng chơi và cô đào hết đát đã diễn ra ngay tại buồng trong của quán nước.

Tin an ninh hinh su trong ngay – Lần đầu “bán hoa” thành công mỹ mãn, sau đó hễ có khách hỏi mua “tí tình” là Thắm lại móc cái “a lô” ra để điều cháu gái mình đến. Khách lạ phải trả má mì Thắm 150.000 đồng/lượt bán dâm. Với khách quen, má mì chỉ thu 100.000 đồng. Dẫu vậy, dù quen hay lạ thì Ph. đều phải “chiết khấu” lại 30.000 đồng/lượt bán dâm cho bà cô ruột của mình, gọi là để “phụ cô Thắm nuôi nội”!

Đầu năm 2011, đến lần bán dâm thứ năm thì hành vi của tú bà Phan Thị Thắm bị bại lộ. Hôm đó vì quán vắng khách nên trời chưa tối bà chủ quán đã chán nản dọn dẹp, rửa ly. Đúng lúc ấy, có hai người đàn ông tuổi trung niên bước vào quán: Một người khoảng 35 tuổi, dáng người thấp, mặc áo thun màu trắng; người kia trông có vẻ già hơn, dáng hơi mập, mặc quần dài, áo thun đen ngắn tay. Sau khi kêu hai ly cà phê và ngồi nói chuyện tào lao một lúc, người đàn ông trẻ hơn hỏi bà chủ quán: “Có em út nào cho bọn tui vui vẻ chút không?”. Thoáng một chút lưỡng lự nhưng rồi bà chủ quán cũng nói lại: “Để tui hỏi lại coi”.

Vào buồng trong, Thắm móc điện thoạt, gọi cho Ph. nói: “Có hai thằng khách hỏi đi chơi, mày có đi không?”. Ph. trả lời “Đi, đợi chút con qua”. Bà chủ quán đi ra bàn hai vị khách và thỏa thuận giá cả: “150.000 đồng cho một lần đi”, hai người khách đồng ý và đưa cho bà chủ quán 300.000 đồng. Lúc này, Ph. cũng vừa tới quán và đi vào buồng trong, bà chủ dẫn người trẻ tuổi vào trước, đưa cho Ph. 150.000 đồng cùng một số bao cao su.

Tin an ninh hinh su trong ngay – Sau khoảng 30 phút “hành lạc” người trẻ tuổi bước ra ngoài quán nằm trên võng đợi “chiến hữu”. Bà chủ quán tiếp tục dẫn người còn lại đi vào buồng và cũng giao cho Ph. 150.000 đồng. Khi cặp đôi trai tứ chiếng và gái bán hoa đang trong tình trạng không một mảnh vải che thân, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Phụng Hiệp bất ngờ ập vào bắt quả tang cùng các tang vật.

Hội đồng xé xử chiếu cố cho gia cảnh của bị cáo

Trong phiên tòa vừa qua, Hội đồng xét xử nhận định: Hành vi của bị cáo Phan Thị Thắm là rất nguy hiểm cho xã hội, chỉ vì muốn có tiền tiêu xài mà không cần phải lao động, bị cáo đã móc nối, lôi kéo chính cháu ruột của mình để bán dâm. Hành vi của bị cáo đã xâm phạm đến đạo đức, thuần phong, mỹ tục, đến đời sống văn hóa, trật tự xã hội do đó cần có một mức án nghiêm khắc, cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội, một thời gian nhằm răn đe, giáo dục, cảm hóa bị cáo trở thành người lương thiện giúp ích cho xã hội.

Tuy nhiên, HĐXX cũng xem xét đến thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải của bị cáo; hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn phải nuôi người mẹ già và một người con chưa thành niên (chồng đã chết); bị cáo lại đang bị bệnh tim; chưa có tiền án tiền sự. Do đó, HĐXX chỉ tuyên phạt Thắm mức án 6 năm tù dù khung hình phạt cho tội danh của Thắm có mức cao nhất lên tới 15 năm tù giam.

Dẫu vậy, mức án 6 năm tù vẫn là quá khủng khiếp so với số tiền hoa hồng mà tú bà Thắm đã nhận được sau 5 lần môi giới cho cháu gái ruột bán dâm. 30.000 đồng mỗi lần, tổng 5 lần là 150.000 đồng đánh đổi bằng 6 năm tù. Thật là chuyện bi hài, nếu ai cười chắc hẳn sẽ ra… nước mắt.

Mời bạn đọc lại bài viết Tin an ninh hình sự trong ngày: Kiếm tiền trên thân xác cháu ruột

Mời bạn bình luận cho bài viết Tin an ninh hình sự trong ngày: Kiếm tiền trên thân xác cháu ruột ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 1 comment… read it below or add one }

tien July 27, 2012 at 1:05

dua chau gai cung chang ra cu gi ca

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin an ninh hình sự trong ngày: Kiếm tiền trên thân xác cháu ruột

Leave a Comment