Home » Hình Sự» Rợn tóc gáy vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam

Rợn tóc gáy vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam

Filed under: Hình Sự |

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam – Mặc dù đã xảy ra được 2 tuần nhưng vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam vẫn làm người dân ở đây rợn tóc gáy

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam – Nghi ngờ chồng ngoại tình với Chinh, Loan đã rủ em dâu cùng bạn xách phân người trộn lẫn dầu xe máy và xăng đến tưới khắp nhà chị Chinh. Khi chị Chinh tìm đến nhà Loan để nói chuyện liền bị đánh hội đồng đến bất tỉnh và xé tan quần áo.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam – Dùng kế bẩn triệt hạ kinh tế để thỏa hờn ghen

Mặc dù sự việc đã xảy ra được hơn 2 tuần nhưng những người dân sống quanh khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Phủ Lý, Hà Nam vẫn chưa hết kinh hoàng và ghê rợn về thủ đoạn trả thù của những kẻ có máu “hoạn thư”.

Nạn nhân là chị Lại Thị Chinh, sinh năm 1973, trú tại thôn Bầu Cừu, xã Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam. Chị Chinh đã mất chồng cách đây 2 năm, một mình nuôi hai đứa con, có một cửa hàng chung vốn, bán rèm cửa, màn, chăn, ga, gối, đệm trên đường Đinh Tiên Hoàng ở thành phố Phủ Lý.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Cửa hàng bị tưới phân của chị Chinh đã ngừng hoạt động nửa tháng nay

Do bị chấn thương nặng nên hiện giờ chị Chinh vẫn đang phải nằm điều trị tại khoa chấn thương của bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Khi chúng tôi tìm đến gặp chị Chinh, mặc dù đã tỉnh táo nhưng các vết thương trên cơ thể vẫn chưa lành lặn, phải ngồi sát lắm, mới nghe rõ lời chị Chinh vì tiếng nói còn yếu ớt. Với giọng lí nhí, ngắt quãng chị Trinh bắt đầu kể lại toàn bộ sự việc cho chúng tôi nghe.

Vào khoảng 8h30 sáng ngày 29/9, như thường lệ chị Chinh ngồi bán hàng ở của hàng chăn, ga, gối, đệm của mình. Lúc này trên tay chị Chinh có bế một cháu bé hơn 1 tuổi hộ nhà hàng xóm.

Bỗng nhiên, chị Chinh thấy Lê Thị Hải Thịnh, sinh năm 1973 bất ngờ đi vào cửa hàng. Do trước khi bị tưới phân và đánh đập giữa chị và những kẻ “hoạn thư” kia không có mâu thuẫn gì, lại ở cùng thôn, nhà cách nhau có vài trăm mét, nên khi thấy Thịnh xuất hiện, chị Chinh hỏi “đi đâu đấy”. Thịnh liền trả lời “đi có việc cần giải quyết”, nghe vậy chị Chinh hỏi lại “việc gì thế”, Thịnh tỏ vẻ tức giận “Tôi với bà có việc cần nói”. Còn chưa kịp hiểu là chuyện gì đang xảy ra với mình, chị Chinh thấy Thịnh đi ra vẫy tay gọi rồi Đỗ Thị Kim Loan (SN 1969) và Phạm Thị Thu Hà (SN 1976) cùng bước vào.

Vừa bước vào, Loan (vợ của Trần Văn Thắng – người bị nghi ngờ qua lại với chị Chinh) đã liên tục chửi bới với những lời lẽ thô tục, chợ búa. Thấy thế, Thịnh ngắt lời “không bắt được mày đi với ông Thắng thì cứ 2 ngày tao triệt hạ kinh tế nhà mày một lần”. Nói rồi Thịnh lấy xô phân người mà Loan và Hà xách tới, trộn vào thùng dầu luyn, đổ thêm 1 chai xăng 1,5 lít vào, sau đó hất tung tóe khắp lên chăn, ga, gối, đệm bày bán trong cửa hàng, làm mùi xú uế bốc lên nồng nặc.

Không dừng lại ở đó, Thịnh còn tưới phân lênh láng khắp nền nhà, dùng gáo nhựa múc phân té vào cả bàn thờ cúng của nhà chị Chinh, rồi ngang nhiên ra về cùng Loan và Hà.

Quá sốc trước hành động điên cuồng của ba người, chị Chinh không kịp ngăn chặn, sau khi đưa đứa bé cho người hàng xóm, chị gọi điện cho trưởng công an xã tên Tuyên để khiếu nại nhưng vừa nghe máy đã dập vì lấy lí do là bận họp.

Chị Chinh lấy xe máy đi ra nhà ông Trần Văn Dĩnh (bố đẻ của Trần Văn Thắng, bố chồng của Loan và Thịnh) nhưng ông này không có nhà, chị tức tốc quay ngược lên phòng công an xã thì cũng thấy đóng cửa không có ai.

Sau đó, chị Chinh quay trở lại nhà ông Dĩnh lần thứ 2 thì may sao đúng lúc ông này vừa đi về.

Chị Chinh đem chuyện Thịnh và Loan đến chửi bới, tưới phân bẩn vào nhà mình ra nói với ông Dĩnh nhưng ông Dĩnh không thèm đoái hoài nói “chuyện của anh chị lôi nhau ra ngoài đường mà giải quyết” sau đó đi vào nhà ngồi.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam – 5 người đánh 1 góa phụ 3 lần bất tỉnh

Ông Dĩnh vừa vào, Thịnh đang rửa rau trong nhà lao ra, xông vào tát, đấm túi bụi vào mặt chị Chinh, Loan và Hà ở đâu cũng xông tới cùng Thịnh đánh người, cứ thế ba người lao vào đánh vào mặt, đầu, ngực và hai đùi chị Chinh.

Dù thấy chị Chính không có khả năng chống đỡ, nhưng 3 người không chịu buông tha, Thịnh nói với Loan và Hà ‘xé tan quần áo con này ra”, sau khi nghe được câu nói này cũng là lúc chị Chinh bị đánh cho ngất xỉu lần thứ nhất.

Lúc ngã xuống, chị Chinh vẫn còn nghe oang oang tiếng bọn họ nói “đánh chết nó đi”. Rồi có thêm Toản – con rể ông Trần Văn Dĩnh lao vào dùng chân đạp vào mặt chị Chinh, đến đây thì chị không còn biết gì nữa.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Nơi chị Chinh bị các đối tượng đánh đập, xé quần áo

Một lúc sau tỉnh dậy, chị Chinh thấy mình trần truồng nằm trên đất, vừa mở mắt cả 4 người Loan, Thịnh, Hà và Toản lại lao vào đánh đấm chị Chinh. Toản dùng tay bóp cổ chị Chinh, Loan và Hà ra sức đánh vào những vùng kín khiến chị Chinh đau đớn và lại ngất đi lần thứ 2.

Lờ đờ tỉnh lại sau khi ngất lần thứ 2, chị Chinh thấy mình đã bị vứt ra vệ đường cạnh nhà ông Dĩnh, trên người không một mảnh vải che thân, vừa thấy chị tỉnh lại, nhóm người “cuồng ghen” kia lại lao vào đấm đá, chị Chinh hốt hoảng van xin “xin mọi người tha cho tôi”, bỏ ngoài tai lời khẩn cầu của chị, 4 kẻ tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” không thương tiếc.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Chị Chinh vẫn đang nằm tại khoa chấn thương bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

Chị Chinh cố sức vùng dậy chạy được một đoạn thì gặp Trần Văn Thắng đi về, thấy cảnh tượng đó, Thắng đứng ra can ngăn, sau đó Thắng dùng gậy đánh Thịnh và Loan mới ngăn được họ lao vào đánh chị Chinh.

Thắng vào nhà lấy 1 bộ quần áo đưa cho chị Chinh mặc, nhưng khi chị Chinh mới mặc được quần thì Loan, Thịnh, Hà lại lao vào xé tan quần và tiếp tục đấm đá.

Quá sợ hãi, hoảng loạn tột độ, chị Chinh vùng chạy, chưa kịp thoát khỏi tay 3 người kia thì lại có Trần Thị Giang (con gái của Loan và Thắng) đi về, thấy mẹ và thím đuổi đánh chị Chinh, Giang cũng hùa theo lao vào cấu xé, đánh đập chị Chinh khiến chị lại ngất lịm đi lần thứ 3.

Kể đến đây, nỗi hờn căm, tủi nhục nhói lên khiến chị Chinh không kìm được nước mắt nghẹn ngào. Mẹ chồng chị Chinh là bà Nguyễn Thị Hường, SN 1947 tiếp lời thay cho cô con dâu.

“Lúc tôi đến nơi, thấy con mình nằm trần truồng giữa đất, toàn thân đầy vết cấu xé, bầm dập không khác gì một con vật mà phát hoảng”, vừa lay được Chinh dậy và khoác tạm chiếc áo lên người nó, cô Thịnh vẫn còn chạy ra đạp một phát vào bụng con bé rồi mới chịu buông tha”.

Nỗi đau người góa phụ và sự bức xúc của người dân

Khi đưa Chinh vào viện, sau khi khám, bác sĩ cho biết, nạn nhân bị thương quá nhiều chỗ, vùng kín tổn thương nặng nề, hai mắt bị chấn thương gây tụ máu mắt, mắt bên trái thị lực chỉ còn 2 %.

Nghiêm trọng hơn là vết thương về tâm lí, do chịu sự đánh đập và làm nhục dẫn đến sự ức chế thần kinh, khi vào viện chị Chinh rơi vào trạng thái hoảng loạn, mê sảng.

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Danh ghen o Thanh Chau Phu Ly Ha Nam

Nỗi đau đớn, tủi nhục vẫn chưa nguôi ngoai với người góa phụ này

Ngoài việc bị đánh đập dã man ra, việc phải nằm viện vào thời gian này càng khiến chị Chinh phải lo nghĩ vì hiện giờ đang vào mùa cưới, cửa hàng chị đã nhận rất nhiều hợp đồng, nhưng do bị tưới phân làm hỏng hết đồ đạc, hàng hóa nên các hợp đồng đều phải hủy và đền bù thiệt hại.

Rồi còn hai đứa con nhỏ, không có ai kèm cặp việc học hành, trong khi sắp tới ngày thi giữa kỳ đến nơi.

Rưng rưng dòng lệ chị Chinh nói: “Tôi mong cơ quan pháp luật trừng trị thích đáng những kẻ ngông cuồng coi thường pháp luật, giờ tôi còn đau yếu không làm ăn được gì nữa, 5 người đánh 1 sức nào chịu nổi. Mong cơ quan luật pháp giám định lại sức khỏe để bồi thường cho tôi nuôi hai cháu nhỏ”.

Được biết, ngày 14/10, Cơ quan CSĐT CATP Phủ Lý (Hà Nam), đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng: Lê Thị Hải Thịnh (SN 1977); Đỗ Thị Kim Loan (SN 1969) và Phạm Thị Thu Hà (SN 1976), cùng trú tại thôn Bào Cừu, xã Thanh Châu, TP Phủ Lý về hành vi: “hủy hoại tài sản” và “làm nhục người khác”.

Tuy nhiên, nhiều người dân bức xúc vì cho rằng, cần phải khởi tố đủ 5 đối tượng tham gia đánh hội đồng chị Chinh, đồng thời không chỉ “hủy hoại tài sản” và “làm nhục người khác” mà còn cố ý gây thương tích cho người khác.

Mời bạn đọc lại bài viết Rợn tóc gáy vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam

Mời bạn bình luận cho bài viết Rợn tóc gáy vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam ở bên dưới

 

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 19 comments… read them below or add one }

nguyễn kim chi October 19, 2011 at 1:05

Đánh người quá tàn bạo và cả công an xã cũng phải có trách nhiệm khi công dân đã gọi điện báo mà thờ ơ ,vô trách nhiện với nghĩa vụ của một người công an

chung October 20, 2011 at 1:05

duoc biet chong chi Loan nguoi danh chi Chinh cung la 1 cong an vien cua thon xa. nen xu ly nghiem nhung con nguoi ban thiu kia that nghiem va that thich dang

anh long October 20, 2011 at 1:05

may con do phai danh no tan phe cho het cai toi nghi ngo vo van

MR Tuyên October 21, 2011 at 1:05

Đánh chết mẹ Chinh Hưởng đi @@

vip October 23, 2011 at 1:05

sao lai co the nhu vay duoc???sao co kai loai nguoi ko pit liem xi la jj vay??/danh ng ta nhu vay ma chap nhan duoc ak?chong ngoai tinh thi ve ma day ck,chu ai lai danh ng ta tham hai the….xa hoi nay loan roi.ko the chap nhan duoc kai kieu tra thu nhu the…phai cho cai tao lai may ng nay moi duoc.nguoi dan VN ma cu xu nhu vay ak?

nguyen quynh anh October 23, 2011 at 1:05

that la wa tan bao ma?/

Phuly-hanam October 24, 2011 at 1:05

Danh the la dung roi . Du luan cung phai hieu cho nguoi ta chu , 1 gia dinh dang hanh phuc nhu the . Tu nhien co nguoi thu 3 xen vao . Ai ma khong buc xuc duoc ,la toi thi toi giet con kia roi ko phai chi danh thoi dau ,

vodanh123 October 24, 2011 at 1:05

nhung nguoi nay khong con nhan tinh nua roj phai khoi to ca 5 doi tuong neu khong thj chung con di danh nhieu nguoi nua toan bon can thu

baby girl October 24, 2011 at 1:05

ôi thật là vãi lồn.chết mẹ con chinh đi

baby girl October 24, 2011 at 1:05

vui nhề

Phùng Lan Anh October 24, 2011 at 1:05

không chi la nhưng hành động không có văn hoa ma thể hiện la những hành động của kẻ côn đồ cho du ai đúng ai sai thidu sao mình cũng sống trong xã hội này thì cũng phải tin vào luật phát cho du có sự vô chách nhiệm của cơ quan nhà nước không kịp thời ngăn chăn cho dù chúng ta hiểu rằng việc gì cũng vậy chỉ có thể phòng la biện pháp tốt nhất theo tôi thì người có tội lớn nhất trong việc này là người đại diện cho công lý đã thờ ơ với sự việc và đã để nó sẩy ra mà không ai kiểm soát được đứng về phương diện chị Trinh tôi cũng thấy là đúng và về phương diện chị Loan cũng là đúng nhưng vì không kiểm soát được tình hình nên sự viếc mới sẩy ra vậy vì hành động đó thì chị Loan bị sự trưng trị của phát luật còn chị Trinh thì phải chịu sự đau đợn nếu trong hoàn cảnh của chị Loan thì tôi chác chắn rằng chị Trinh cũng sẻ có những hành động tượng Tự vậy mà thôi vậy nên đã sẩy ra như vậy thì lỗi cũng ở cả hai và họ cũng đã phải trả giá cho mình rồi tôi nghĩ rằng cơ quan nhà nước sẽ có những phán sét công bằng cho người bị hại và người hành hung

duc October 25, 2011 at 1:05

tôi ở hà nội tôi cũng thấy công an phủ lý hà nam lên sem xét lại,
tôi cũng biết mộ số việc ở phủ lý hà nam có một đường dây chuyên tổ chức đáng bạc và cho vay lặng lãi, tất cả đều là người trong 1 nhà.có lần tôi chứng kiến 1 1 anh thượng sĩ hay công an bị 1 người em trong gia đình đấy đánh mà chỉ bị phạt có mấy tháng án treo, gia đinh này cho vay nặng lãi và tổ chức đáng bạc rất lâu rôi, mà công an hà nam không biết hay là cố tình không biết , vì lý do gì vậy? tôi sẽ thu thập chứng cứ và hình ảnh để đang tin cho các độc giả sem vào 1 ngày gần nhất.

trịnh cúc October 25, 2011 at 1:05

pháp luật việt nam hãy đứng ra bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.đây không chỉ là hành động ghen tuông bình thường nó là vấn đề về hành vi ứng xử của người với người,gia đình kia toàn những người lớn tuổi mà cư xử không bằng loài cầm thú.mong pháp luật hãy bảo vệ quyền lợi và bênh vực người bị hại.mong pháp luật hãy mang lại niềm tin cho mọi người và gia đình chị.còn những bọn ngu đần không biết gì mới mắng người bị hại trong trường hợp này,bọn ngu :(

vu minh man October 26, 2011 at 1:05

can xem lai thai do cua canh cong an xa

nguyen thi lieu October 27, 2011 at 1:05

toi thay trong truog hop nay loi lon nhat thuoc ve ong can bo cong an xa.nuoc ta la 1 nuoc xhcn do dan va vi dan ma lai co mot nguoi can bo ma nhu the la khong duoc ,toi mong la cac cap cac quyen can phai xem xet lai thai do lam viec cua mot can bo hien nay

trang nhung October 29, 2011 at 1:05

tôi ở Ha Nam, nhưng nói thật mất cảm tình với công an ở đây, toàn kẻ ngu si(học dốt thì đi nghĩa vụ,rồi đi lam công an)có khi thấy tội phạm sợ liên luỵ không dám xử lý.Nhất là công an giao thông, điểm mặt toàn thằng ngu

Longkhcr December 8, 2011 at 1:05

Loan roi cong an sinh ra de lam gi ha? Ca 5 danh mot hen qua chui dau xuong ham cau ma hui nhuc di nha.boc lich cung may cung do nha vao tu may thang tu no cung danh lai ah…

cuc phan October 11, 2012 at 1:05

hic.xã thanh châu là vậy mà.sinh ra luật pháp và quyền bình đẳng chỉ để ngắm ở xã thanh châu thôi.đánh người ta ngất lên ngất xuống không mảnh vải che thân thì pro rồi.

tantan December 20, 2013 at 1:05

su tu hinh may con dien kia

Gửi phản hồi cho bài viết : Rợn tóc gáy vụ đánh ghen ở Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam

Leave a Comment