Home » Hình Sự» Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang

Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang

Filed under: Hình Sự |

Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang – CA huyện Châu Thành Tiền Giang đã bắt khẩn cấp nữ sinh lớp 10 Trần Thị Cẩm Thu vì tội đâm chết bạn học của mình

Nu sinh lop 10 dam chet ban hoc o Tien Giang

Sau khi đâm bạn hai nhát, nữ sinh này còn dọa nếu ai can ngăn sẽ “xử” luôn. Chính vì thế mà không ai dám đưa bạn đi bệnh viện. Hậu quả là nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Nu sinh lop 10 dam chet ban o tien giang

Nu sinh lop 10 dam chet ban hoc o Tien Giang

Trưa 12/11, Công an huyện Châu Thành – Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996), ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành – Tiền Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Nu sinh lop 10 dam chet ban hoc o Tien Giang – Thu hiện đang là học sinh lớp 10A7, Trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Theo những học sinh chung trường với Thu, khoảng hơn 9h sáng 12/11, các em đang giờ ra chơi thì thấy Trần Thị Cẩm Thu cầm dao rượt đâm em Lê Thị Thu Thảo lớp 10A3 hai nhát.

Nu sinh lop 10 dam chet ban hoc o Tien Giang – Các em học sinh chạy đến can ngăn nhưng Thu cầm dao dọa nếu ai can thiệp sẽ bị đâm. Đến khi thầy giáo đến thì mới đưa được Thảo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

Em Thảo chết là do đứt động mạch đùi.

Mời bạn đọc lại bài viết Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang

Mời bạn bình luận cho bài viết Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 16 comments… read them below or add one }

Ca0 Thjen November 13, 2011 at 1:05

toi phan doi.toi can nc voi nguoi vjet baj bao nay

Ca0 Thjen November 13, 2011 at 1:05

toi phan doi.toi can nc voi nguoi vjet baj bao nay 0938045321

nguyenthimai November 14, 2011 at 1:05

sao lai nhu vay chu sao lai dam dc nhu vay chu chang le con nguoi ma dem ra dam nhu mot con vat vay sao chang le ai danh minh minh ko dau sao ma di dam nguoi ta nhu vay that ko hieu noi nua roi thoi hien dai ma toan dung dao keo nhu vay that ko hieu dc nua loan mat khi xa hoi ton tai nhung nguoi nhu vay xem mang nguoi y nhu suc vat giet an thit vay bo tay phap luat ko nen xu nhe toi cho nhung con nguoi mat nhan tinh nhu vay

trịnh thị thùy linh November 14, 2011 at 1:05

con người chúng ta sống là phải biết suy nghĩ và phải biết nhìn nhận vấn đề 1 cách khách quan. ai ai cũng có 1 sinh mạng và chỉ có thể sống 1 lần. sinh mạng đó là do bố mẹ chúng ta cho và không ai có quyền làm gì hoặc cướp đi cả. vậy tại sao lại có thể mất đi trong phút chốc mà chỉ vì những lí do quá là nhỏ gây tổn thương đến tinh thần cho nhau như thế chứ. một con người đã được nuôi nấng cho đến ngày hôm nay là do bố mẹ họ đã khổ sở để cho họ có cuộc sống này. mười mấy năm chứ ít ỏi gì đâu. mà tại sao chúng ta cứ phải làm những chuyện không đáng như thế này. để rồi giờ đây chỉ còn lại những giọt nước mắt và sự hối hận muộn màng kia chứ. 1 bàn tay đã cướp đi cuộc sống của 1 con người.cướp đi 1 người chị , một người con , một người cháu của 1 gia đình . tôi mong rằng chúng ta nên trân trọng những gì đã có và hãy biết suy nghĩ vấn đề 1 cách đơn giản hơn. biết bao dung tất cả cho cuộc sống. giải quyết mọi xích mích 1 cách nhẹ nhàng. thì những sự vệc này sẽ không bao giờ tái diễn nữa. hope!!

le binh nghi November 15, 2011 at 1:05

nhung hanh vi cua bạn “Thu ac quy” đúng là hành vi của 1 loài động vật không được phép xuất hiện trên hành tinh này. Tôi dề nghị nen sử ” tử hình bạn thu ác quỷ” những hành vi của bạn không thể nào chấp nhận. Những hành vi đó đã chứng tỏ 1 điều là bạo lực học đường đang gia tăng, vì vậy nên giết 1 cảnh tỉnh trăm. nhà trường nên sử phạt nặng đối với những học sinh có ý nghĩ làm “đạica”trong nhà trưởng.

nhocquay November 16, 2011 at 1:05

mình không thể tin nổi.thực sự quá ghe tởm.thật đáng thương cho người ban xau so.không biết thu co ăn lăn không
còn tính người nữa hay không.mất hết nhân tính hơn cả anh nguyễn đức nghĩa
hi vọng sẽ có biện pháp sử phạt thích đáng
bạo lực học dường

phung si tran November 16, 2011 at 1:05

nen xu phat nang doi voi nhung hanh vi nhu tren, lam chet nguoi la chuyen lon, neu chung ta dat vao vi tri cha me cua nan nhan thi chung ta se thay su bat binh nhu the nao.
giua con nguoi voi nhau la binh dang, khong ai co quyen lay di sinh mang cua nguoi khac.
mong rang cac co quan co trach nhiem giai quyet lam hai long nguoi nha nan nhan cung nhu su bat binh cua xa hoi va the hien su rang de giao duc.

ngoc November 18, 2011 at 1:05

dung la do cam thu ko phai con nguoi ma chi co chien nho vay thui ma giet nguoi xu ban no di

Golit November 21, 2011 at 1:05

That vo nhan tjh

Tt gom November 21, 2011 at 1:05

T pih ng dam ak. Kon ai k pk thi dug koa xl qa’ . Nyu la t t kug se lm z. Va se k hoi’ han. Her:”j

huong November 24, 2011 at 1:05

dm tui bay ngu nhu cho

ZenKissLove November 24, 2011 at 1:05

Ui!Thật là phẩn nộ.Con gái bây giờ đúng là “ghê gớm”,táo bạo hơn con trai bây giờ, mà cũng cảm thấy quá nhục nhã khi mà mấy thằng con trai đứng đó không có sự can thiệp gì, chỉ sợ lời hâm dọa của 1 đứa con gái zậy à! “Nhục, nhục, nhục”!

pemin November 27, 2011 at 1:05

đúng là mất hết tính người,cần fai đăng những tin này lên như zậy,để bk pộ mặt của mình mừn sửa đổi.ối zời,đúng là người VN mất hết lương tâm

sakura December 7, 2011 at 1:05

zenkisslove dug co xl trong hoan canh doa ban lam dk kai deo jh ma xl wa zay……………..tui buc xuc nen moi viet thui doa

nguyen d t May 2, 2012 at 1:05

hj` mot’ mjnh` rang’ hoc khong thj vao` truong doa’ au^ . truong nam kj` la vo doa’ mjnh` ko danh’ no’ thj no’ cung~ danh mjnh` thuj

nguyen d t May 2, 2012 at 1:05

git’ nhu vay mak bj xu~ koa 2 nam uj’ zoi`

Gửi phản hồi cho bài viết : Nữ sinh lớp 10 đâm chết bạn học ở Tiền Giang

Leave a Comment