Home » Hình Sự» Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk

Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk

Filed under: Hình Sự |

Hoc sinh lop 9 dam chet ban – Toàn và Duy là đôi bạn thân, nhưng vì mâu thuẫn nảy sinh, khi Toàn chạy đến thách thức và đẩy Duy, lập tức, Duy móc dao trong túi quần đâm một nhát vào ngực bạn…

Hoc sinh lop 9 dam chet ban  – Khoảng 7 giờ ngày 28-10, trong lúc chờ giáo viên đến sinh hoạt lớp, Phạm Đức Toàn (SN 1995, học sinh lớp 9A4 Trường THCS Chư Quynh, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin – Đắk Lắk) đã xô xát với bạn học cùng lớp là Lê Khắc Duy (SN 1996).

Theo những học sinh lớp 9A4,  Duy chạy ra ngoài hành lang, móc trong cặp một con dao gọt hoa quả. Thấy vậy, những học sinh khác đã chạy ra can ngăn và 2 học sinh này về chỗ ngồi.

Hoc sinh lop 9 dam chet ban  – Vài phút sau, Toàn chạy lên chỗ của Duy thách thức và đẩy Duy. Ngay lập tức, Duy móc dao trong túi quần đâm một nhát vào ngực Toàn.

Sau khi bị đâm, Toàn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng do vết đâm trúng tim nên đến 10 giờ cùng ngày đã tử vong.

Hoc sinh lop 9 dam chet ban   Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk  b624ffa8b6462b53cd0eca3982282eda

Hoc sinh lop 9 dam chet ban

Người thân bàng hoàng trước vụ án mạng dẫn đến cái chết đau lòng của em Phạm Đức Toàn

Ông Nguyễn Thuận Nam, Phó trưởng Công an xã Ea Ning, cho biết sau khi gây án, Duy mang con dao vứt tại vườn điều gần trường và bỏ trốn.

Đến 15 giờ cùng ngày, gia đình đã tìm thấy Duy và đưa em lên Công an huyện Cư Kuin đầu thú.

Toàn và Duy vốn là bạn thân, vài ngày trước có mâu thuẫn với nhau. Gia đình Toàn có 4 người con, Toàn là con trai duy nhất trong gia đình.

Mời bạn đọc lại bài viết Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk

MỜi bạn bình luận cho bài viết Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk  ở bên dưới

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Học sinh lớp 9 đâm chết bạn trong lớp ở Đắk Lắk

Leave a Comment