Home » Thoi Tiet» Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới : Có mưa rào và dông

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới : Có mưa rào và dông

Filed under: Thoi Tiet |

Ngày hôm nay (3/7), các thí sinh sẽ đi đăng ký dự thi Đại học – Cao đẳng trong thời tiết Bắc Bộ và Nam ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông. Riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, không có mưa.

Thoi tiet Ha noi 3 ngay toi
Dự báo trong hai ngày thí sinh thi Đại học, (ngày 4 và 5), Bắc Bộ đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, mưa tập trung chủ yếu ở vùng đồng bằng ven biển. Gió nam đến đông nam cấp 2, cấp 3. Các tỉnh phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.
Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới : Có mưa rào và dông XHNang

Thoi tiet Ha noi 3 ngay toi

Thời tiết các vùng ngày và đêm nay (3/7:

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 6 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.
Thoi tiet Ha noi 3 ngay toi

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới : Có mưa rào và dông

    Leave a Comment