Home » Quan Hệ Vợ Chồng» Làm chuyện ấy lần đầu như thế nào ?

Làm chuyện ấy lần đầu như thế nào ?

Filed under: Quan Hệ Vợ Chồng |

Bạn sẽ cảm thấy lo lắng và xấu hổ không biết mình trông thế nào nếu không mặc đồ, bạn không biết phải làm gì?

lam chuyen ay lan dau tien nhu the nao, quan he vo chong lan dau tien nhu the nao, lam chuyen ay lan dau tien co dau khong, quan he vo chong lan dau tien co dau khong

8a815576c23e649b72921ac544402c41 Làm chuyện ấy lần đầu tiên như thế nào?
lam chuyen ay lan dau tien – Quan he vo chong

làm chuyện ấy – quan hệ vợ chồng lần đầu tiên như thế nào

Sẽ có rất nhiều áp lực khi lần đầu tiên bạn làm chuyện đó. Đó là điều đương nhiên, ai cũng cảm thấy thế thôi. Bạn nên chia sẻ những lo lắng này với đối phương, nói bạn cảm thấy thế nào. Hãy thư giãn và chia sẻ hết với người ta, bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn. Nhiều người đều có tâm trạng và thắc mắc giống nhau khi lần đầu “làm người lớn”.

lam chuyen ay lan dau tien 1. Liệu tôi có bị mang thai ngay từ lần đầu tiên làm chuyện ấy không?

Có, một cô gái có thể mang bầu ngay lần đầu tiên quan hệ. Cho nên bạn cần sử dụng các phương tiện tránh thai nếu không muốn làm mẹ ngay.

lam chuyen ay lan dau tien co mang thai khong – co dau khong

lam chuyen ay lan dau tien 2. Luật pháp thì sao?

Nhìn chung luật pháp ở nhiều nước vẫn coi quan hệ người dưới 16 tuổi là phạm tội. Ở Việt Nam cũng vậy, bạn phải đủ tuổi làm chuyện ấy nếu không sẽ gây rắc rối cho người ta.

quan he vo chong lan dau tien nhu the nao – co dau khong – co mang thai khong

3. Lần đầu có đau không?

Nhiều chàng trai và cô gái lo lắng họ sẽ bị đau khi lần đầu quan hệ. Đúng thế, và các cô gái thì còn bị ra máu một chút, nguyên nhân là do màng trinh bị rách. Nhiều cô gái đôi khi bị rách màng trinh mà không biết khi đang chơi thể thao hoặc do những cú ngã bất ngờ.

lam chuyen ay lan dau tien nhu the nao – co dau khong – co mang thai khong

4. Khi nào bạn sẵn sàng cho “chuyện ấy”?

Không có một tuổi nào “chuẩn” để làm chuyện đó cả. Vấn đề ở đây là khi nào là thời điểm bạn nên bắt đầu, phụ thuộc vào việc bạn quan niệm về tình dục như thế nào.

Đừng nghĩ đến nó nếu chỉ vì tò mò xem nó thế nào, hay vì bạn bè mình đã biết hết còn mình thì mù tịt. Hãy nghĩ cho kỹ mọi điều liên quan đến nó, đặc biệt bạn không nên làm việc đó nếu bị thúc ép, sau này bạn sẽ hối tiếc đấy.

Có rất nhiều lý do khiến người ta không muốn quan hệ tình dục, trong đó phải kể đến niềm tin tôn giáo, văn hóa và cả đạo đức nữa.

Nhiều người gọi đó là quyết định chờ đợi kiểu “ăn kiêng”. Đó là quyết định lâu dài hoặc chỉ trong một thời gian ngắn. Nhiều người định chờ đến khi kết hôn hoặc đến khi có một quan hệ lâu dài và sâu sắc. Những người khác thì nghĩ rằng chẳng qua trong lúc này họ chưa thấy cần thiết phải làm chuyện đó hoặc họ chưa tìm thấy người xứng đáng để trao “cái ngàn vàng”.

Quyết định lần đầu làm chuyện ấy là một quyết định quan trọng. Bạn làm điều mà bạn cho là đúng với mình. Nó phải là một quyết định chín chắn, có hiểu biết và không chịu tác động bởi sức ép từ người khác.

Và khi đã có quyết định khám phá điểm cuối cùng của tình yêu thì hai người nên nghĩ tới việc phòng tránh thai  và sử dụng BCS để phòng tránh HIV/AIDS và STDs (các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục).

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 2 comments… read them below or add one }

T. Anh November 15, 2011 at 1:05

Dĩ nhiên lần đầu là âm đạo người con gái bị đau một chút rồi, có máu ra nửa nhưng đừng lo, đó là do màng trinh mà thôi, khi dương vật vào khoảng 1/2 thì người con gái thấy khó chịu mặc dù âm đạo đang ướt ác,khó chịu là vì cảm giác có một vật cứng – dài đang chọt vào cơ thể mình, nhưng nếu lần thứ 2 trở đi thì quen rồi, lúc này mới có cảm giác sung sướng ở người con gái… Mình đã quan hệ kéo dài 3 năm rồi nên chia sẽ vậy thôi.!!!!

nhok April 15, 2012 at 1:05

ai ya…… gúm thế nhở…..

Gửi phản hồi cho bài viết : Làm chuyện ấy lần đầu như thế nào ?

Leave a Comment