Home » Quan Hệ Vợ Chồng» Bí quyết để đưa nàng lên ‘đỉnh’

Bí quyết để đưa nàng lên ‘đỉnh’

Filed under: Quan Hệ Vợ Chồng |

Cách làm nàng lên đỉnh nhanh và sảng khoái. Chọn cách đưa nàng lên đỉnh khéo léo và ngọt ngào

Những câu chuyện về việc phụ nữ giả vờ ‘lên đỉnh’ khiến không ít Adam khổ tâm. Bởi họ rất muốn mang lại khoái cảm thực sự cho người mình yêu. Vậy cách nào để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất ?

Sau đây tin trong ngay đưa ra một số bí quyết sau có thể giúp bạn phần nào trong việc làm nàng lên đỉnh nhanh và sảng khoái.

Thêm mùi xạ hương quyến rũ

Trong hoạt động tình dục, giác được xem là giác quan mạnh nhất trong 5 giác quan. Điều này là bởi hai lý do:

Thứ nhất, mùi xạ hương rất có tác dụng trong việc kích thích sự sản xuất hormone testoterone khiến cho cơn hưng phấn được đẩy lên nhanh chóng. Phấn rôm trẻ em cũng có tác dụng tương tự.

Thứ hai, vùng khứu giác và vùng trí nhớ nằm rất gần nhau trong não bộ con người. Vì thế chỉ cần có một mùi hương thân quen và quyến rũ gợi nhớ đến một khoảng thời gian say đắm trong quá khứ là nàng đã cảm thấy rạo rực rồi.

dua nang len dinh, dua nang len dinh nhu the nao, dua nang len dinh nhanh nhat, dua nang len dinh bang tay, dua nang len dinh khi yeu, dua nang len dinh khi quan he, nhung cach dua nang len dinh nhanh nhat, dua nang len dinh nhanh nhat bang cach nao

abcdf7ef1487954d732799bb53f05932 Bí quyết giúp đưa nàng lên đỉnh
Sự ‘chăm sóc’ nhẹ nhàng của bạn ở những vùng nhạy cảm… – Dua nang len dinh nhanh nhat - Bi quyet dua nang len dinh
Làm ấm nóng bàn chân
Cảm giác được nâng niu chăm sóc luôn khiến cho phụ nữ hạnh phúc. Nắm lấy bàn chân của nàng, xoa bóp nhẹ hoặc đơn giản là chỉ giữ ấm như thế chính là một trong những ‘cú hích’ tuyệt vời để đưa nàng lên đỉnh. Một bàn chân ấm áp sẽ khiến cho cơ thể cũng được ấm lây. Nếu thời tiết lạnh, bạn cần phải làm cho nàng có cảm giác ấm áp trước khi muốn nàng… trút bỏ hết xiêm y. Bạn không muốn nàng miễn cưỡng ‘khoe thân’ trong khi đang run lên vì lạnh chứ?

Hơn nữa, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng đôi chân của cả bạn và nàng đều đã được ‘giải phóng’ hoàn toàn khỏi những chiếc tất ấm áp. Khi chuẩn bị cho cuộc ‘yêu’, mọi bộ phận trên cơ thể cần được thả lỏng và thoải mái hoàn toàn.

Cách làm nàng lên đỉnh thoải mái và ngọt ngào

Tay, chân, đôi môi và ‘vùng kín’ được điều khiển bởi cùng một vùng não. Điều này tạo nên sự kết nối tuyệt vời và giúp bạn có thể ‘giường Đông kích Tây’ được.
c03e0a272ad86773c19f987ad9b4de4a Bí quyết giúp đưa nàng lên đỉnh
dua nang len dinh nhanh nhat – bi quyet dua nang len dinh

Mở rộng ‘phạm vi yêu’

Có một điều cần phải nhắc lại với các quý anh là việc đầu tư vào khúc dạo đầu luôn mang lại những kết quả tuyệt vời. Vì thế, khi khởi động cho nàng bằng miệng, bạn cần mở rộng ‘phạm vi hoạt động’ chứ không phải chỉ chăm chăm vào khu vực mà bạn cho là nhạy cảm nhất. Những vùng xung quanh cũng rất cần được ‘đốt cháy’ để năng lượng tình ái của nàng được tích tụ nhiều hơn.

Tương tự, khi ‘chăm sóc’ vòng 1 của nàng, bạn cũng không nên chỉ tập trung vào ‘đỉnh núi’ mà phần sườn núi bao quanh cũng rất quan trọng.

Nếu như khiến nàng vui trong cuộc sống đời thường đã khó thì việc đưa nàng đến thiên đường khoái cảm có vẻ còn… khó hơn. Hãy thử vận dụng những bí quyết trên đây và nói nhỏ với tôi biết kết quả mà bạn gặt hái được nhé!
VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 2 comments… read them below or add one }

Thinh93 November 23, 2011 at 1:05

Lam the nao de px minh dong y lam chien ” vo chong ” voi minh day.giup minh nhe.minh cam on truoc.hay tra loi wa Email : hoangtu_tyty94@yahoo.com

boy96 March 7, 2014 at 1:05

Minh muom dua ban gai mjnh len dinh trong moi cuoc choi nhung mjnh ko du suc vay thj mjnh phaj lam sao day

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết để đưa nàng lên ‘đỉnh’

Leave a Comment