Home » Clip HOT» Lộ clip sex dài 15 phút của Shakira

Lộ clip sex dài 15 phút của Shakira

Filed under: Clip HOT |

Một clip sex của Shakira dài 15 phút ghi lại cảnh nóng của Shakira và trung vệ Gerard Pique đang trở thành một clip hot được cánh báo giới săn đón.

Đôi uyên ương tài sắc tiếp tục đối mặt với những rắc rối vì những hình ảnh ái ân nóng bỏng riêng tư – bằng cách này hay cách khác, đã lọt vào tay người thứ 3.

Một clip sex cua Shakira dài khoảng 15 phút ghi lại cảnh nóng của trung vệ Gerard Pique và bạn gái đang có nguy cơ bị đem rao bán cho giới săn tin. Đây là thông tin được người quản lý cho cặp đôi này xác nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền tạp chí Interviu.

Theo tiết lộ ban đầu, đoạn clip này hiện đang nằm trong tay một cặp nam nữ giấu mặt – mà theo nhận định ban đầu nhiều khả năng chính là hai gia nhân cũ từng bị Shakira sa thải hồi tháng trước.

Lộ clip sex dài 15 phút của Shakira

Pique và Shakira lộ clip sex dài 15 phút

Hai kẻ giấu mặt đã hẹn gặp người quản lý của nữ ca sĩ Colombia ở một nhà hàng nằm trong thành phố Barcelona. Tại đây, đoạn clip được chiếu tận mắt cho người quản lý này xem kèm theo lời đe dọa dùng tiền trao đổi nếu không muốn bị tung hê cho các tờ báo và truyền thông. Mức giá mà “đối tác” đưa ra cho Shakira là 310.000 đô la Mỹ.

Được biết, những cảnh quay nóng bỏng được ghi lại thông qua camera của điện thoại. Tuy chất lượng hình ảnh không thực sự tốt song người xem vẫn có thể nhận ra Pique và Shakira không mảnh vải che thân đang “ân ái” trên một chiếc thuyền ngoài biển.

“Đoạn clip sex cua Shakira  dài 15 phút. Tôi cho rằng nó được ghi lại bởi một người phục vụ nào đó ở trên thuyền. Shakira, trong trang phục bikini đi vào cabin và Pique theo sau. Họ dùng một chút đồ uống rồi từ từ đưa nhau vào cuộc vui vẻ”.

“Ở đoạn sau, một người phụ nữ giống Shakira đang quan hệ bằng miệng với một người đàn ông – giống Pique. Nhưng tôi cho rằng đoạn này đã bị cắt dán lại”, người quản lý giấu tên của Shakira tiết lộ.

Trước diễn biến mới nhất này, nữ ca sĩ Colombia và bạn trai vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận cụ thể nào. Trong khi đó, đài RCN đang đưa ra khả năng bạn trai cũ của Shakira, Antonio de la Rua là người đứng đằng sau giật dây toàn bộ sự việc.

Một clip sex cua Shakira, mời các bạn cùng theo dõi!

 

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

Bài viết liên quan :

    { 0 comments… add one now }

    Gửi phản hồi cho bài viết : Lộ clip sex dài 15 phút của Shakira

    Leave a Comment