Home » Clip HOT» Đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm

Đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm

Filed under: Clip HOT |

Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan – Một đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm được tung lên mạng khiến mọi người phẫn nộ

Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan

Mày đang ra lệnh cho tao làm đấy à? Mày là thằng nào mà bắt tao làm theo…”, vừa xử lý người đi xe máy không gương chiếu hậu, một người được cho là công an phường Yên Sở (Hà Nội) vừa văng tục không ngớt.

Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan

Công anh phạt biên bản giao thông
Công anh phạt biên bản giao thông
Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan – Trên diễn đàn otofun vừa xuất hiện đoạn ghi âm giữa người tham gia giao thông và một người được cho là công an phường Yên Sở (Hoàng Mai) đang xử lý vi phạm trên đường dân sinh từ cầu Thanh Trì về Pháp Vân (Hà Nội). Đoạn ghi âm khiến cư dân mạng bức xúc vì người được cho là công an phường vừa dọa nạt, vừa văng tục chửi bới, lăng mạ người đi xe máy không có gương chiếu hậu.

Anh Thắng, người đưa đoạn ghi âm lên mạng, cho biết chiều 20/11, anh đi xe máy đón vợ con từ quê ngoại (Bắc Ninh) về Hà Nội, với 15 kg gạo và balo đựng quần áo trẻ em để đằng trước xe. Khi vợ chồng anh đang từ cầu Thanh Trì về Pháp Vân thì bị dân phòng và thiếu úy công an lao ra chặn. Trong khi anh công an không nói gì thì người dân phòng yêu cầu anh ra chỗ thượng úy công an đang ngồi trong xe tải để “lập biên bản”.

Sau khi xuất trình giấy tờ, trả lời những câu hỏi trống không của thượng úy công an, anh Thắng đề nghị xử lý tại chỗ lỗi không gương chiếu hậu thì người này liền nói: “Mai lên kho bạc nộp nhé”. Thắc mắc về cách xử lý này thì anh Thắng nhận được câu trả lời: “Tao không có loại biên bản ấy, mày lên kho bạc mà nộp”, kèm theo đó là những câu văng tục của viên công an.

Khi anh Thắng nói sẽ viết vào biên bản việc mình bị giữ giấy tờ vì công an không có biên lai phạt tại chỗ thì công an này liên quát: “Mày đang ra lệnh cho tao làm đấy à? Mày là thằng nào mà bắt tao làm theo, biên bản của tao… cần cái đó, mày làm gì được tao? Tao cho mày về phường luôn. Chống tao à?”.

Doan ghi am canh sat chui tuc voi nguoi dan

Cũng theo anh Thắng, thấy hai người to tiếng, 3 dân phòng và một thiếu úy công an liền chạy tới chỉ vào mặt anh và nói: “Tao cho cả người cả xe, cả nhà chúng mày về đồn luôn. Dám chống bọn tao à?”.

Sau một hồi cãi vã, phát hiện thấy anh Thắng đang ghi âm, hai công an tiếp tục to tiếng, dọa nạt nhưng không có kết quả, liền dịu giọng: “Mày mang ra cho anh xem rồi xóa đi, anh trả giấy tờ cho mà về”.

Bức xúc trước cách hành xử này, thành viên trungc5 cho hay, nếu đoạn ghi âm này đúng như những gì anh Thắng nói thì “thực lòng hơi buồn vì trong lực lượng công an vẫn còn nhiều con sâu quá”. Và những việc như thế này chỉ được dẹp bỏ khi mỗi người dân phải có ý thức đấu tranh trước cái xấu.

“Bộ Công an đang phát động phong trào ‘Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ’, một trong những mục đích chính là xây dựng lòng tin ngày càng lớn mạnh trong lòng nhân dân. Hãy tin rằng đó chỉ là những con “sâu” đang dần bị đào thải”, thành viên này chia sẻ thêm.

Trungc5 cũng đề nghị anh Thắng thực hiện nghĩa vụ của một công dân là tố cáo hành vi trên tới Thanh tra Công an Hà Nội và Thanh tra Bộ Công an.

Đồng quan điểm này, nhiều thành viên trên diễn đàn otofun cũng đề nghị anh Thắng “làm vụ này đến nơi đến chốn”.

Sáng nay, Trưởng công an quận Hoàng Mai Trần Văn Tỉnh cho biết, chưa nhận được thông tin về vụ việc. Ông Tỉnh đề nghị người dân gửi đơn phản ánh về công an quận để ông xem xét và xử lý.

Chưa hết vụ Trung úy công an bị “tố” dọa giết cả nhà dân thì vụ việc này lại tiếp tục, nhiều dấu hỏi đặt ra về ý thức và trình độ cư sử của CA hiện nay khi càng ngày càng xuống cấp.

một đoạn video khác ghi cảnh công an CSGT chửi bậy với tài xế

Mời bạn xem lại Đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm

Mời bạn bình luận cho bài viết Đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

Bài viết liên quan :

  { 3 comments… read them below or add one }

  Hạnh March 17, 2012 at 1:05

  Bây giờ chỗ nào cũng thế, tất cả cơ quan chức năng, cơ quan thi hành pháp lí đều có nhiều loại người cậy quyền rồi làm thế. Thậm chí thích đánh ai là đánh. Pháp luật bây giờ đo bằng tiền bạc, vị tờ giấy mang hình CỤ HỒ đấy thôi. Lương tâm, tri thức của họ bị vùi lấp hết vì tờ giấy polime đó. Đáng buồn và tiếc cho 1 xã hội chủ nghĩa tàn tạ.

  nguyễn ích quý May 26, 2012 at 1:05

  Đúng là ko thể nhịn được , Nếu mình đánh lại thì nhà nước cho rằng mình chống người thi hành công vụ ! Hjx , tức thiệt ak ! Nếu chính phủ Việt nam có thể tổ chức 1 buổi nêu ra bức xúc của dân để tất cả mọi người từng bị Những người công an Chó Má này làm nhục thì hay biết mấy !!! Tôi cũng từng bị như vậy rồi , hjx >>> xin_dung_hieu_nham@yahoo.com.vn

  nguyễn ích quý May 26, 2012 at 1:05

  vào phường thì thấy dòng chữ hiện lên trước mắt rằng : Lịch sự , ân cần với dân Vậy mà toàn thấy là lũ chó ko ah !!! Tôi biết nói những lời như vậy là xúc phạm người khác Nhưng thành thật mà nói là ko còn lời nào để so sánh với công an bây giờ , xin lỗi những người làm việc lương thiện nhé !!! hjx , Ước gì tôi được 1 lần đứng trước mọi người để nói ra điều này ,>>>

  Gửi phản hồi cho bài viết : Đoạn ghi âm cảnh sát chửi tục với người dân vi phạm

  Leave a Comment