Home » Bản tin trong ngày Việt Nam» Học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tử ở Thái Bình

Học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tử ở Thái Bình

Filed under: Bản tin trong ngày Việt Nam |

Hoc sinh lop 12 nhay lau tu tu o Thai Binh – Một học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tự ở Thái Bình do bị cô giáo đuổi ra khỏi lớp đang làm xôn xao dư luận

Hoc sinh lop 12 nhay lau tu tu o Thai Binh

Chiều 10-1, thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, em đã tử vong sau hai ngày điều trị tại bệnh viện. Lý do ban đầu, em không chịu được những lời dạy bảo nặng nề từ cô giáo môn Toán nên đã nhảy từ tầng 2 xuống trước sự chứng kiến của cô giáo và các bạn.

Nạn nhân đang theo học tại một trường THPT thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. ( Hoc sinh lop 12 nhay lau tu tu o Thai Binh)

Theo thông tin từ phía gia đình, sự việc đau lòng xảy ra cách đây khoảng 4 ngày. Sáng hôm đó đến lớp, em cùng một số bạn bị cô phạt chép lại một bài tập nhiều lần. Em có ý kiến phản đối “không cần chép nhiều lần như vậy…” thì bị cô mắng.

“Vừa mắng cô vừa đuổi em ra khỏi lớp bằng được” – theo lời kể của gia đình. Bức xúc em đáp lại “cô đuổi em ra khỏi lớp cô sẽ phải ân hận…”. Rồi em phi ra hành lang nhảy xuống tầng 1. Dù em được nhà trường đưa đi cấp cứu ngay nhưng vết thương quá nặng. Em đã tử vong sau hai ngày điều trị tại bệnh viện.

Hoc sinh lop 12 nhay lau tu tu o Thai Binh

Hoc sinh lop 12 nhay lau tu tu o Thai Binh

Một số học sinh cùng lớp chứng kiến cho biết, em đã một vài lần bị cô đuổi ra khỏi lớp vì nhiều lý do, trong đó có một lý do vì em không đi học thêm. Còn người thân em xác nhận, em không phải là một học sinh hư. Do đó, sự ra đi đột ngột của em khiến gia đình rất đau lòng và bàng hoàng.

Ngày tiễn em về cõi vĩnh hằng, đại diện nhà trường có đến mai táng và hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng. Sự việc đang được nhà trường tiếp tục xử lý.

Mời bạn đọc lại bài viết Học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tử ở Thái Bình

Mờibaạn bình luận cho bài viết Học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tử ở Thái Bình ở bên dưới

VN:F [1.9.18_1163]
VN:F [1.9.18_1163]

{ 3 comments… read them below or add one }

thuylieu January 11, 2012 at 1:05

đọc thông ti trên tôi phan đối về kiểu biện luận của gia đình về vấn đề nói là em không hư tôi đã từng là học trò cách đây hơn 10 năm về trước và bây giờ lại ngồi vào giảng đường đại học cùng với lứa tuổi thời nay gọi là 9x tiếp xúc với họ tôi rất buồn cho những cha mẹ thời nay chi biết giao phó con cho nhà trường để lo công việc của mình chiều chuộng con cái mà không dạy dỗ bảo ban con từng việc nhỏ như ngày xưa cha mẹ tôi đã từng làm với chị em tôi chính vì vậy giớ trẻ bây giờ không có tính tự lập cũng như tự biết ý thức đưa mình vào khuôn khổ đối với em học trò kia quá nông nổi và nhu nhược với dãn đến những hành động như thế theo tôi nghĩ em đó bố mẹ em đã tự tạo cho em một tính cách sống “luôn cho là mình hơn tất cả mọi người không tôn trọng già trẻ mới dẫn đến những hành động như thế” một học trò ngoan, một người con ngoan không bao giờ bị máng chửi và có đó cũng là những lời day dỗ bảo ban từ những người lớn lẽ ra em đó phải cảm thấy rằng “À chắc là mình sai nên mới bị mắng”, từ đó rút ra những sai phạm mà mình đã mắc phải trước đó,đó mới là người con ngoan. Tôi cảm thấy ngày xưa trò nam nghịch đã đành bây giờ trò nữ đã đổi vị trí trong mắt mọi người không còn là nữ sinh thùy mỵ nữa, tưởng công ngệ thông tin nổ ra mang lại cho con người một nối sống văn minh nào ngờ lại đem lại cho con người một sự mù quáng lú lẫn như vậy, các bạn trẻ thời nay cần nâng cao được ý thức của chính mình mới có thể xây dựng được đất nước chứ các bạn mà cứ như này thì tự các bạn hủy hoại đất nước mình và tự hủy hoại chính bản thân và gia đình của mình

Kiu January 11, 2012 at 1:05

Tội nghiệp cô bé quá

thanh long January 12, 2012 at 1:05

nguoi có nick thuy lieu này khong biết có trái tim không vậy. Chết một mạng người, suy nghĩ của bạn có lẽ quá đơn giản. Có lẽ ngày nào đó cô giáo bức tủ đứa con 18 tuổi của bạn thì bạn sẽ lớn tiếng trách gia đình

Gửi phản hồi cho bài viết : Học sinh lớp 12 nhảy lầu tự tử ở Thái Bình

Leave a Comment