Home » Bản tin trong ngày Việt Nam» Đánh ghen ở Hà Tĩnh: Cắt tóc, lột quần tình địch

Đánh ghen ở Hà Tĩnh: Cắt tóc, lột quần tình địch

Filed under: Bản tin trong ngày Việt Nam |

Vụ đánh ghen ở Hà Tĩnh xảy ra ngày 2/2 vừa qua làm người dân nơi đây không khỏi nổi da gà bời hành vi dã man của người phụ nữ  được cho là vợ của 1 cán bộ văn hóa xã

Danh ghen o Ha Tinh – Trong cơn ghen điên loạn, một phụ nữ trú tại xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) đã kéo gần 20 người tới dí roi điện, lột quần áo, cắt tóc và chà quả ngứa vào người phụ nữ nghi là cặp bồ với chồng mình.

Đối tượng nổi cơn điên ghen tuông này đã được Công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh xác định là Nguyễn Thị Thuỷ, SN 1975, trú tại xã Thạch Trung. Phụ giúp đắc lực cho Thủy còn có chị dâu và anh trai cùng nhiều đối tượng khác.
Danh ghen o Ha Tinh  Đánh ghen ở Hà Tĩnh: Cắt tóc, lột quần tình địch 2 7 1328495221 08 vd6212ghen4 1fb51
Nạn nhân sau trận danh ghen o Ha Tinh đêm 2/2/2012 (ảnh: Đất Vũ)

 

Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Đình Tuấn – Chủ tịch UBND xã Thạch Trung – cho hay, “Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo ngay công an xã khẩn trương vào cuộc. Không thể để một công dân bị hành hung, uy hiếp như thế được. Các đối tượng gây ra vụ việc sẽ phải bị xử lý”.

Ông Mai Văn Duy, Trưởng Công an xã Thạch Trung cho biết, từ lời khai và những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định người cầm đầu trận đòn làm nhục chị D. là Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1975, trú cùng xã). Hỗ trợ đắc lực cho đối tượng Thủy là Nguyễn Văn Phương (anh trai) và chị dâu là Vũ Thị Bình (39 tuổi).

Đáng chú ý theo thông tin mà ông Duy cung cấp, đối tượng Nguyễn Thị Thủy là vợ ông Nguyễn Văn Thuận, cán bộ văn hoá xã Thạch Trung. Việc Nguyễn Thị Thủy tổ chức hành hung chị D là do ghen tuông chị D và ông Thuận có tình cảm với nhau.
Đánh ghen ở Hà Tĩnh: Cắt tóc, lột quần tình địch 2 7 1328495222 79 vd6212ghen41 978ae
Danh ghen o Ha Tinh – Tang vật vụ đánh ghen được Công an xã Thạch Trung thu thập để phục vụ công tác điều tra (ảnh: Đất Vũ)
Ngay sau khi xác nhận được danh tính các đối tượng hành hung chị D, Công an xã Thạch Trung đã tiến hành triệu tập cả 3 đối tượng Thủy, Bình và Phương để làm rõ. Tuy nhiên, chỉ có 2 đối tượng Thủy và Bình có mặt. Do các đối tượng không thừa nhận hành vi nên chiều 4/2, Công an xã Thạch Trung đã gia hạn thời gian tạm giữ hai đối tượng để tiếp tục đấu tranh.

Thượng tá Nguyễn Tiến Nam, Trưởng CA TP Hà Tĩnh cho biết đã nhận được báo cáo vụ việc và đang chỉ đạo điều tra.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Đánh ghen ở Hà Tĩnh: Cắt tóc, lột quần tình địch

Leave a Comment