Home » Bản tin trong ngày Việt Nam» Chồng đánh chết vợ ở Quảng Ngãi vì nát rượu

Chồng đánh chết vợ ở Quảng Ngãi vì nát rượu

Filed under: Bản tin trong ngày Việt Nam |

Chồng đánh chết vợ ở Quảng Ngãi – Suốt ngày rượu chè rồi ghen tuông vô cớ, gã chồng đã đánh vợ dã man đến chết.

Chong danh chet vo o Quang Ngai

Chong danh chet vo o Quang Ngai  Chồng đánh chết vợ ở Quảng Ngãi vì nát rượu 1cfce2aeeb3b3cdf677e65b92e080b17
Chong danh chet vo o Quang Ngai

Người phụ nữ chết bất thường ở huyện miền núi Sơn Tây, Quảng Ngãi, người chồng cho rằng, vợ tự tử. Cơ quan điều tra vào cuộc, chiều tối ngày 12-1, người chồng đã chịu khai nhận hành vi đánh vợ dã man của mình.

Chong danh chet vo o Quang Ngai – Khoảng 7 sáng ngày 10-1-2012, anh Đinh Văn Tái, 29 tuổi, ngụ tại Tập đoàn 21, thôn Tà Vái, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây phát hiện chị Đinh Thị Kích, 25 tuổi, ngụ cùng thôn nằm bất tỉnh dưới gầm nhà sàn ông Đinh Ka Reo với nhiều vết máu trên mặt.

Anh Tái vội chạy đến nhà chị Kích tìm chồng chị là anh Đinh Văn Oanh, 36 tuổi, nhưng không thấy. Sau một hồi tìm kiếm thì phát hiện Đinh Văn Oanh đang nằm ngủ tại nhà ông Đinh Văn Đung, cậu ruột chị Kích ở gần đó.

Nghe tin, người chồng chạy đến và cõng chị Kích về nhà sơ cứu nhưng nạn nhân đã chết ngay sau đó.

Đinh Văn Oanh cho rằng, vợ mình đã ăn lá ngón tự tử chết và nhờ bà con, làng xóm tổ chức chôn cất. Tuy nhiên, thấy cái chết này có dấu hiệu bất thường nên công an địa phương đã vào cuộc.

Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy, chị Kích bị nhiều vết thương trên đầu, tụ máu não.

Qua thu thập thông tin từ nhiều người cho thấy, trước khi nạn nhân bị chết có liên quan đến người chồng Đinh Văn Oanh.

Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Tây, đối tượng Oanh vẫn khăng khăng là vợ y dùng lá ngón tự tử. Tuy nhiên, với những chứng cứ sắc bén, Oanh đã phải khai nhận trước đó có đánh vợ dẫn đến chết.

Đinh Văn Oanh ở xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà quen chị Đinh Thị Kích và lấy nhau. Theo phong tục, Đinh Văn Oanh làm rể tại Tập đoàn 21. Sau 3 năm, hai vợ chồng sinh được 2 người con kháu khỉnh.

Nhưng người chồng này cứ rượu vào lại đánh đập vợ không thương tiếc. Bà con, hàng xóm khuyên nhủ nhiều lần nhưng Oanh vẫn không từ bỏ.

Gần đây Oanh bỗng ghen tuông vô lý cho rằng chị Oanh đang ngoại tình và gây sự đánh đập. Khoảng 12h đêm ngày 9-1, sau khi nhậu xong, máu ghen nổi lên, Oanh lao vào đánh chị Kích.

Chị hoảng sợ vội chạy trốn sang nhà ông cậu Đinh Văn Đung ở gần đó trốn. Người chồng đuổi theo và túm tóc kéo về lại nhà, nhưng chị quyết liệt không về. Điên tức, tên Oanh ném khúc cây củi trong nhà ông Đung và hất tung bếp lửa.

Chưa dừng lại, tên Oanh cầm cái kiềng bếp củi đánh liên tiếp vào đầu chị Kích bất chấp sự van xin rằng đừng giết chị để còn nuôi con nhỏ.

Một lúc sau, người chồng lăn ra ngủ say. Chị vợ bị vết thương nặng choáng váng đi nghiêng ngả lần tìm người giúp. Trong đêm tối đi đến trước nhà ông Đinh Ka Reo thì bất tỉnh và sau đó tử vong.

Được biết, trong những năm qua, ở tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp xảy ra nhiều vụ bạo hành gia đình. Hậu quả người vợ bị đánh chết đang là vấn đề nhức nhối cần lên án.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chồng đánh chết vợ ở Quảng Ngãi vì nát rượu

Leave a Comment