Home » Bản tin trong ngày Việt Nam» Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đồng Nai

Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đồng Nai

Filed under: Bản tin trong ngày Việt Nam |

An mang o Bien Hoa Dong Nai – Vụ giết người dã man xảy ra vào hổi 19h ngày hôm qua ở Biên Hòa Đồng Nai khiến hàng trăm người hoảng hốt

An mang o Bien Hoa Dong Nai – Xảy ra mâu thuẫn, Quân dùng dao tấn công 3 người liên tiếp sau đó tự đâm nhiều nhát vào người để tự sát. Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra khiến 2 người tử vong, 2 nạn nhân khác bị thương hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

An mang o Bien Hoa Dong Nai

Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đồng Nai 61ed93cc5442ebe14f5994cc446dee6f
Sau khi đâm 3 người, Quân tự dùng dao tự sát và được đưa đến bệnh viện cấp cứu (M.P – T.D)

Khoảng 19h ngày 14/10, hàng trăm người dân sống tại khu phố 2, phường Bình Đa (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) kinh hoàng chứng kiến cảnh một thanh niên rút dao đâm một thiếu nữ và 2 người thanh niên khác. Ngay sau khi hạ sát các nạn nhân, đối tượng này từ lấy dao đâm nhiều nhát vào người tự sát.

An mang o Bien Hoa Dong Nai – Vụ trọng án ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng, đồng thời cả 4 người được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Thống nhất, Bệnh viện đa khoa Biên Hòa, và Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu. Tuy nhiên, vết thương quá nặng, hai nạn nhân đã tử vong ngay sau đó, 2 người còn lại hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trước án cực kì nghiêm trọng, công an thành phố Biên Hòa đã phối hợp với công an tỉnh Đồng Nai gấp rút vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ gây ra ra vụ án được xác định là Ngô Hùng Quân (20 tuổi, ngụ ở KP2, phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa). Các nạn nạn nhân bị Quân đâm gồm: Võ Thị Kim Duyên (17 tuổi, ngụ ở KP3, phường An Bình), Nguyễn Phước Thiện (17 tuổi, ngụ ở huyện Vĩnh Cửu) và Nguyễn Phước Lộc (20 tuổi, anh trai Thiện).

Nguyên nhân vụ trọng án được xác định, trước đây Quân từng có mối quan hệ tình cảm với Duyên. Tuy nhiên, cách đây không lâu, hai người đã chia tay và Duyên mới quen với Thiện. Biết được chuyện này, Quân hẹn Duyên và Thiện ra khu vực cầu Vykino (tại khu phố 2, phường Bình Đa) để nói chuyện. Khi ra điểm hẹn thì Thiện rủ anh trai mình là Lộc cùng đi.

Cả 3 vừa đến nơi thì lập tức bị Quân rút dao lao vào đâm tới tấp Duyên và  và Thiện, thấy vậy Lộc chạy đến can ngăn cũng bị tên này đâm nhiều nhát vào người. Thấy 3 nạn nhân gục xuống, Quân đã tự đâm vào người. Với những thương tích quá nặng, Duyên và Lộc đã tử vong tại bệnh viện. Riêng Thiện và Quân vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Hiện công an tỉnh Đồng Nai đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.

Vụ Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đông Nai sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thêm thông tin

Mời bạn bình luận cho bài viết Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đông Nai ở bên dưới

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Án mạng kinh hoàng ở Biên Hòa, Đồng Nai

Leave a Comment